Miếng độn mông silicon có bị vỡ không?

10:15:27 - 17/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Khánh ở Quảng Ninh có hỏi: Thưa ban biên tập nangmong.info, em năm nay 20 tuổi. Vòng 3 của em không đẹp vì nó hơi nhỏ so với cơ thể khiến em chẳng thể tự tin khi mặc đồ, đặc biệt là khi mặc váy ôm sát cơ thể. Được bạn bè […]

Câu hỏi:

Bạn Khánh ở Quảng Ninh có hỏi:

Thưa ban biên tập nangmong.info, em năm nay 20 tuổi. Vòng 3 của em không đẹp vì nó hơi nhỏ so với cơ thể khiến em chẳng thể tự tin khi mặc đồ, đặc biệt là khi mặc váy ôm sát cơ thể. Được bạn bè giới thiệu mua quần độn mông silicon để mặc, giúp tăng vòng 3 khi mặc đồ, em cũng mua thử. Mấy lần đầu mặc cũng thấy ổn, chỉ thấy hơi nóng một chút. Tuy nhiên, gần đây em thấy có thông tin hai túi độn mông silicon của quần có thể bị thủng, làm trào silicon ra ngoài. Em rất lo sợ, không biết miếng độn mông silicon có bị vỡ không? Và nếu bị vỡ thì nó có gây hại cho cơ thể mình không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

 

Miếng độn mông silicon có bị vỡ không 1

Miếng độn mông silicon có bị vỡ không?

 

Trả lời:

Chào bạn Khánh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info. Điều bạn băn khoăn là sau khi sử dụng quần độn mông silicon, bạn không biết miếng độn mông silicon có vị vỡ không? Và nếu bị vỡ thì có ảnh hưởng sức khỏe không? Đây cũng là thắc mắc của một số bạn sau khi sử dụng quần nâng mông silicon một thời gian và thấy các triệu chứng mỏng dần miếng độn silicon. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Quần độn mông silicon là sản phẩm quần nâng mông đang rất được ưa chuông hiện nay bởi nó hội tụ đủ những tính năng của cả quần nâng mông đúc và quần nâng mông mút, giúp người sử dụng thoải mái và tự tin với vòng 3 của mình. Quần độn mông silicon gồm hai miếng đệm silicon dày giúp nâng mông hiệu quả. Hai miếng đệm này có chiều dày từ 2 – 10mm tùy thuộc vào kiểu loại quần nâng mông. Chất silicon ở dang gep mềm, được đựng trong hai miếng đệm thực chất là được bao bởi một lớp nilon mỏng có chất kết dính nhằm cố định chúng vào da mông khi sử dụng. Do lớp ni lông khá mỏng nên silicon trong miếng độn mông có thể bị trào ra ngoài.

 

Miếng độn mông silicon có bị vỡ không 2

Miếng độn silicon có thể bị vỡ và tràn silicon

 

Silicon trong miếng đệm có thể bị trào ra ngoài khi bị tác động một lực quá mạnh, quá độ co dãn chịu đựng của silicon. Silion vốn là chất mềm mại và có khả năng chịu lực cao nhưng vẫn có thể bị tràn ra ngoài miếng đệm nếu bạn tác động một lực quá mạnh lên vùng mông đang mặc quần độn. Khi silicon trào ra ngoài, tất yếu sẽ tiếp xúc với da mông và vùng kín. Thường thì chúng không gây hại, nhưng có thể sẽ gây một số kích ứng da.

Vì vậy, để tránh silicon tràn ra ở miếng độn mông, bạn nên hạn chế vận động mạnh khi mặc quần nâng mông. Nếu miếng độn mông silicon bị vỡ, ngay lập tức tháo bỏ quần và rửa sạch với nước. Nếu thấy các triệu chứng lạ, bạn nên tới gặp bác sĩ để được khám và xử lí  kịp thời. Chúc bạn sử dụng quần độn mông silicon an toàn và hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông