Minh Hằng có phẫu thuật thẩm mỹ không?

15:06:03 - 23/04/2013 - admin

Minh Hằng được công chúng biết đến đầu tiên với vai trò là một diễn viên, nhưng sau đó cô bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Không thể phủ nhận rằng Minh Hằng ngày càng đẹp lên, từ khuôn mặt tròn bụ bẫm đến khuôn mặt chữ V hoàn hảo…khiến người hâm […]

Minh Hằng được công chúng biết đến đầu tiên với vai trò là một diễn viên, nhưng sau đó cô bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Không thể phủ nhận rằng Minh Hằng ngày càng đẹp lên, từ khuôn mặt tròn bụ bẫm đến khuôn mặt chữ V hoàn hảo…khiến người hâm mộ nghi ngờ cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy, Minh Hằng có thẩm mỹ không?

Minh Hằng với biệt danh bé Heo đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả khi tham gia phim “Gọi giấc mơ về” với lối diễn xuất hết sự tự nhiên và chân thật. Cùng ngắm hình ảnh Minh Hằng khi tham gia phim “Gọi giấc mơ về”

 

minh-hang-co-phau-thuat-tham-my-khong

Minh Hằng mũm mĩm, đáng yêu trong “Gọi giấc mơ về”.

 

Minh Hằng có thể coi là một nghệ sĩ đa năng khi thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau: điện ảnh, âm nhạc, MC… Sau khi tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” năm 2012, cái tên Minh Hằng càng được công chúng yêu mến hơn.

Với việc tập thể dục đều đặn cộng với ý chí quyết tâm cao độ, cô đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả của mình. Nhưng khuôn mặt cô trông rất khác so với khuôn mặt ngày xưa, thon gọn hơn, cằm nhọn hơn…Đây cũng chính là lý do khiến cô bị dính vào nghi án độn cằm của các mỹ nhân Việt. Hãy cùng ngắm xem những bức ảnh hiện nay của Minh Hằng và chúng ta cùng nhận xét có những thay đổi đáng kể như thế nào nhé:

minh-hang-co-phau-thuat-tham-my-khong1

Dù có sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Minh Hằng vẫn rất xinh!

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt V-Line cho thấy hình sau này ta thấy Minh Hằng có góc hàm thon gọn hơn, hai góc hàm có nhỏ lại tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt V-Line, cằm ngày trước ngắn và lẹm, cằm bây giờ dài ra tạo hình khuôn mặt khuôn mặt V-Line hoàn hảo
Ngắm những bức ảnh hiện nay của Minh Hằng, nhiều người có thể cho rằng do Minh Hằng giảm cân nên cô có khuôn mặt thon gọn như thế này, hay do cô chụp hình sử dụng kỹ thuật photoshop nên có khuôn mặt trái xoan như vậy, nhưng dù sao đi nữa với khuôn mặt thẩm mỹ V-Line như vậy ta thấy Minh Hằng xinh lên rất nhiều.

minh-hang-co-phau-thuat-tham-my-khong2

Minh Hằng ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông