Mông chảy xệ phải làm sao?

01:43:50 - 10/07/2015 - admin

Chào nangmong.info, Tôi năm nay 42 tuổi, sau khi sinh 2 con mông của tôi chảy xệ trông rất khó coi, mặc quần áo rất xấu. Tôi muốn mông của mình được cao hơn và tròn hơn? Việc này có thể thực hiện được không và bằng phương pháp nào? Mong các bạn trả lời giúp tôi

Chào bạn!

Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay thực hiện nhu cầu của bạn không còn là việc khó. Tình trạng mông như bạn có thể dùng phương pháp phẫu thuật nâng mông để cải thiện.

Bạn có thể sử dụng 3 phương pháp nâng mông phổ biến hiện nay để thực hiện.

nâng mông

Phương pháp 1: Nâng mông bằng mỡ tự thân

Với phương pháp này bác sĩ sẽ lấy mỡ từ phần bụng của bạn để bơm vào mông giúp mông căng tròn và đỡ chả xệ hơn. Nếu bạn bị béo bụng thì đây sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết cùng lúc 2 vấn đề và an toàn với cơ thể do không cấy chất khác vào cơ thể. Tuy nhiên bạn cũng nên biết là phương pháp này phải thực hiện nhiều lần chứ không phải chỉ một lần mà xong do lượng mỡ bơm vào mỗi lần rất hạn chế và nó cũng bị hòa tan một phần vào cơ thể. Hơn thế nữa các tế bào mỡ cũng có thể bị teo nhỏ nên chế độ ăn uống sau phẫu thuật cũng có thể làm cho mông của bạn bị nhỏ trở lại sau phẫu thuật.

gift-noelXem thêm chi tiếtTừ A-Z phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp 2: Nâng mông bằng túi độn

Phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn vào mông của bạn. Tùy từng hình thức đặt túi độn sâu trong lớp cơ hay ngoài da mà mông của bạn có tự nhiên hay không. Đặt trong lớp cơ dĩ nhiên sẽ rất kín đáo, tuy nhiên phẫu thuật lại phức tạp hơn. Với việc sử dụng túi độn bạn sẽ nhận được kết quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật và đảm bảo kết quả từ 15 – 20 năm. Sau một thời gian bạn nhất định để phục hồi thì bạn cũng sẽ không còn thấy khó chịu vì túi độn mông nữa, nó sẽ trở thành 1 phần cơ thể của bạn và bạn có thể sinh hoạt bình thường kể cả chơi thể thao. Với công nghệ nâng mông nội soi hiện nay bạn cũng không phải lo lắng vấn đề sẹo mổ.

nâng mông

gift-noelXem chi tiếtDịch vụ nâng mông nội soi an toàn

Đó là 2 cách để bạn có thể tiến hành cải thiện vòng 3. Với những mô tả của bạn chúng tôi chưa thể kết luận bạn nên theo phương pháp nào. Để chọn được đúng phương pháp phù hợp với bản thân bạn nên đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được khám và tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn sớm có được vòng 3 như ý.

Nguồn: Phẫu thuật nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông