Mông đẹp chỉ sau vài tuần

06:43:18 - 19/06/2015 - admin

Bạn thực sự thấy buồn phiền vì mông của bạn quá phẳng? Bạn có muốn biến nó trở nên tròn trịa và quyến rũ hơn không? Với sự giúp đỡ của chúng tôi bạn có thể làm được điều này.

Chỉ cần tưởng tượng nó sẽ cảm thấy tuyệt vời như thế nào và bạn trông sẽ sexy như thế nào. Bạn có thể tự tin mặc váy bó sát hay quần jean để trông quyến rũ hơn. Với các phương pháp dưới đây bạn chỉ cần quyết tâm và kiên trì là sẽ có vòng 3 như ý mà không hề mất gì.

Vậy bây giờ bạn cần làm gì? Các bạn đã thử những phương pháp nào trước đây? Một chế độ ăn uống đặc biệt? Một số kem hoặc thuốc bôi? Các bài tập thể dục? Có rất nhiều lời khuyên trên mạng, một số thì  hữu ích nhưng một số lại vô dụng và thậm chí nguy hiểm. Vì vậy, những gì bạn nên làm gì?

gift-noelCó thể bạn quan tâmHướng dẫn 3 bài tập tăng kích thước vòng 3 đặc biệt Đơn Giản và Hiệu Quả

vong-3-dep-chi-sau-vai-tuan

Bạn sẽ có vòng ba như ý chỉ sau vài tuần

Trước hết, một chế độ ăn uống lành mạnh là cần thiết. Bạn không nên ăn nhiều các loại thực phẩm có dầu mỡ để có được cặp  mông lớn hơn. Nhưng không phải là không động chút nào đến nó, hãy bổ sung ở mức độ vừa phải. Một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm các loại thực phẩm từ  tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả lớn. Bạn nên ăn nhiều chất đạm, uống một ly sữa và ăn các loại cá béo như cá hồi. Trái cây và rau xanh sẽ làm cho chế độ ăn uống của bạn đầy đủ hơn.

Tập thể dục là điều tiếp theo cần phải làm. Cơ mông sẽ phát triển tốt hơn khi bạn tập luyện cho nó. Một số bài tập dành riêng cho mông sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi  khuyến khích để ăn protein nhiều hơn một chút, vì protein giúp cơ bắp của bạn phục hồi và phát triển.

tap-the-duc-cho-vong-3-nhanh-cai-thien

Tập thể dục sẽ hiệu quả cho việc tăng kích thước vòng 3

Sữa, cá béo (như cá hồi) và các loại hạt cũng sẽ giúp mông của bạn phát triển. Tất cả các loại thực phẩm này chứa axit béo và omega 3 tự nhiên sẽ được lưu trữ trong mông của người phụ nữ. Vì vậy, những thực phẩm này sẽ “vỗ béo” mông của bạn. Chất béo sẽ tăng thêm rất nhiều khối lượng cho vòng 3. Các loại thức ăn này sẽ vỗ béo mông của bạn một cách an toàn, không giống như ăn thức ăn có dầu mỡ thường gây nguy hại đến sức khỏe của bạn.

gift-noelTìm hiểu thêm vềĂn gì để tăng kích thước vòng 3?

Ngoài ra nó cũng một cách để hướng mỡ di chuyển đến mông mà không phải nơi nào khác. Đây là một cách rất hiệu quả của biến cặp mông phẳng thành cặp mông tròn trịa hơn.

Đó cũng là những điều khá đơn giản phải không? Nó đâu có khó khăn như bạn nghĩ. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện chúng ngay từ bây giờ và nghĩ đến cảm giác tuyệt vời khi bạn đạt được kết quả như ý. Với những lời khuyên trên đây tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được vòng 3 gợi cảm chỉ sau vài tuần.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông