Mông đẹp của các Sao khi trên biển

04:32:26 - 24/10/2013 - admin

Hiện nay trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành sự quen thuộc trong tiềm thức của các chị em. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà các chị em có thể đẹp hơn rất nhiều. Nếu nói không phải chứ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những dịch vụ mà khiến […]

Hiện nay trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành sự quen thuộc trong tiềm thức của các chị em. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà các chị em có thể đẹp hơn rất nhiều.

Nếu nói không phải chứ phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những dịch vụ mà khiến cho các chị em lo lắng, tuy nhiên không thể tùy tiện mà lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng được. Sở hữu và biết được địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ khiến bạn có thêm nhiều niềm tin và có được cảm giác an tâm hơn. Không ai khác ngoài các Sao thì việc thẩm mỹ đã trở thành niềm quen thuộc đối với họ. Hãy cùng ngắm những cặp mông vô cùng gợi cảm và quyến rũ của các ngôi sao khi họ diện bikini.

Đứng đầu là cô nàng Melissa Satta – Trong mẫu bikini 2 mảnh nóng bỏng, Mellisa Satta khéo léo khoe hình xăm 2 ngôi sao ở ngay trên một vị trí khá nhạy cảm. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng hình xăm này giúp chân dài người Italy cuốn hút hơn khi diện bikini.

Vòng 3 vô cùng gợi cảm của cô nàng siêu mẫu

Vòng 3 vô cùng gợi cảm của cô nàng siêu mẫu

Cô Kim là một trong những cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua, cô sở hữu được những đường cong quyến rũ và vô cùng gợi cảm

Cô Kim siêu vòng 3 với vòng 3 vô cùng nổi bật

Cô Kim siêu vòng 3 với vòng 3 vô cùng nổi bật

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông