Mông đẹp nảy nở thu hút chàng

04:51:50 - 25/12/2014 - admin

Ngoài khuôn mặt đẹp, đôi chân dài hay bộ ngực căng tròn thì vòng mông đẹp nảy nở của các người đẹp cũng là một thứ vũ khí hấp dẫn đối với cánh mày râu.

mong dep

Nếu bạn đang sở hữu cặp mông to, nên hạn chế dùng các loại thực phẩm ngọt và béo. Bởi năng lượng thừa trong các chất ăn sẽ được cơ thể chuyển sang vùng mông và đùi.

Nếu có còng 3 khiêm tốn bạn nên dùng các món ăn chiên, xào, chè , bánh… Thêm vào đó bạn cần bổ sung thêm hoa quả có nhiều vitamin như cà rốt, đào, mơ, xoài… sẽ có vòng 3 mịn màng và gợi cảm.

Nước là yếu tố quan trọng giúp vòng mông đầy đặn và săn chắc. Khi muốn có vong 3 dep, gợi cảm và tròn trịa bạn phải luôn nhớ “ giảm chất béo và tăng cường nước”.

Để mỡ không có cơ hội “quy tụ” tại vòng 3, cần tập các động tác thể dục vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… chọn các môn tập như đi bộ, bơi lội cũng giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp hơn.

Bạn cũng có thể khắc phục điểm yếu cho vòng 3 bằng cách lựa chọn trang phục phù hợp. Về màu sắc, hãy lựa chọn các màu sắc tươi sáng, hoặc họa tiết lớn, nổi bật… những điểm nhấn này giúp cho vòng 3 của bạn trông lớn hơn so với việc chọn váy màu tối, họa tiết nhỏ…

mong dep

Tập các bài tập dành riêng cho vòng 3. Bạn hãy đều đặn mỗi ngày, kiên trì để có được vòng mong dep tự nhiên mà không cần đụng dao kéo.

Mỗi động tác, bạn lặp lại 3 – 5 phút, duy trì bài tập 20 – 30 phút mỗi ngày, có thể trong 1 – 2 tháng bạn sẽ có được vòng 3 mơ ước

Động tác 1: Hai chân mở rộng bằng vài, tay chống hông, ngồi lên ngồi xuống, tốc độ nhanh dần càng nhanh càng tốt

Động tác 2: Nhảy dây, cố gắng nhảy tốc độ tăng dần. Thay đổi tư thế nhảy để đỡ mỏi và tác dụng nhiều bộ phận cơ thể

Động tác 3: Đứng thẳng, hai tay chống hông, thực hiện động tác đá chân. Thay đổi chân và tiếp tục thực hiện động tác, cố gắng càng nhún sâu chân càng tốt

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông