Mông to đẹp nhờ phẫu thuật nâng mông

06:55:02 - 22/08/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mông là một thủ tục quan trọng nhằm làm mông to ra và thay đổi hình dáng vòng mông, giúp vòng mông trở nên đầy đặn và săn chắc hơn, tạo nên đường cong quyến rũ tự nhiên. vong 3 dep cách làm vòng 3 nở nang Phẫu thuật nâng mông nội soi […]

Phẫu thuật nâng mông là một thủ tục quan trọng nhằm làm mông to ra và thay đổi hình dáng vòng mông, giúp vòng mông trở nên đầy đặn và săn chắc hơn, tạo nên đường cong quyến rũ tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Đây là kỹ thuật không sử dụng chất liệu độn. Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông xệ. Với kỹ thuật này vùng mông xệ sẽ được nâng cao, giúp làm gọn mông, nhờ đó mông cũng cao và đầy hơn. 

Phẫu thuật độn mông

Phương pháp này dành cho những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn độn mông cho đẹp. Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Một ca don mong kéo dài khoảng 2 giờ trong lúc bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Mô cấy được đặt, định vị tự nhiên đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, do vùng mông phải tham gia vào nhiều hoạt động của cơ thể như đi bộ, chịu tỳ nén khi ngồi, nằm ngửa… nên cần thời gian hồi phục dài hơn so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. 

mông to

Phẫu thuật ghép mỡ tự thân

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Trong kỹ thuật này, mỡ được hút ra bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ hút chuyên dụng. Sau đó ly tâm loại dịch nổi, nghiền đồng thể để tách thành từng tế bào mỡ. Tiêm vào lớp dưới da mông qua từng vết rạch nhỏ khoảng 0.2 cm.

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn làm mông to ra đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu. 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông