Mông to mặc gì cho đẹp?

03:38:26 - 18/10/2014 - admin

Em cao 1m62 và nặng 51kg vòng 1 không được to lắm nhưng vòng 2 thì hơi béo bụng, vòng mông to. Vậy với dáng người của em như thế, mong chuyên mục tư vấn giúp em mặc gì cho đẹp? (Nguyễn Trang – 23 tuổi – Hải Dương) 

 

Chào bạn Trang!

Với dáng người có vòng 3 lớn, việc che khuyết điểm không phải khó tuy nhiên em cần sử dụng đồ may sẽ dễ hơn là chọn đồ mua.

Với vòng 2  nhiều mỡ bụng, vòng 1 nhỏ, vong 3 khung, em nên chọn váy liền mầu tối như xám, ghi. Chọn phần váy trên là mầu sáng, phần váy ôm từ ngực xuống là tối để che những khuyết điểm. Váy tay bồng, ôm phần ngực, chân váy chữ A. Hoặc những chiếc váy hình chữ A, dáng xèo tạo cảm giác nhẹ nhàng mà không bị phô vòng 3 quá khổ.

vong 3 khung

Để tạo sự cân đối cho cơ thể, em nên mặc áo có bèo nhún ở ngực, sáng mầu để tạo cảm giác vòng 3 và vòng 1 đều nhau. Em nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, nhã nhặn, đồng màu, mà quần và váy phải là màu tối. Không chọn gam quá lòe loẹt, diêm dúa hoặc có hoa văn to, nó sẽ làm cho khuyết điểm mông to của bạn lộ rõ hơn, đồng thời dễ gây chú ý với người đối diện khi nhìn vào.

mong to

Về quần, em cũng không nên chọn những chiếc quần có chất liệu thô, cứng, hay mặc bó sát, nên chọn chất liệu co giãn, quần suôn mềm. Kết hợp với giày cao gót nhìn em sẽ nhẹ nhàng nữ tính hơn. Em chú ý tối kỵ mặc quần ôm sát, hay quần cách điệu xếp ly tại cạp quần sẽ khiến sự chú ý đổ dồn vào vòng 3 to của em nhiều hơn nhé!

mông to

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông