Mông nhỏ mặc gì cho đẹp?

04:56:45 - 27/08/2014 - admin

Bài viết sau đây sẽ tư vấn các chọn những trang phục dành cho bạn gái sở hữu vòng mông nhỏ. Từ đó, bạn sẽ đúc kết được những mẹo nhỏ để luôn tự tin mà không lo những khuyết điểm của mình. mông nhỏ mặc quần gì vòng 3 gợi cảm quan don mong Màu sắc: Cũng giống […]

Bài viết sau đây sẽ tư vấn các chọn những trang phục dành cho bạn gái sở hữu vòng mông nhỏ. Từ đó, bạn sẽ đúc kết được những mẹo nhỏ để luôn tự tin mà không lo những khuyết điểm của mình.

Màu sắc:

Cũng giống như một vài mẹo cơ bản thường nói, muốn trông eo thon thì sử dụng tông màu trầm. Ngược lại, muốn đem đến cái nhìn nhẹ nhàng, giấu đi những nét gầy gò, nhỏ và mảnh khảnh trên cơ thể  thì lại nên dùng tông màu sáng. Điều này cũng hoàn toàn đúng khi bạn lựa chọn những tông màu cho vòng mong nho. Hãy chọn ra những kiểu váy, quần với gam màu tươi sáng, điều đó đã giúp bạn một phần nhỏ trong cái nhìn đầu tiên.

Quần Alibaba:

“Phồng trên, ôm dưới” là tính chất của kiểu quần Alibaba, phần mông sẽ được tạo cảm giác to hơn nhờ những đoạn xếp li phồng, rộng và thuôn gọn dần xuống phía ống và cổ chân. Bạn có thể chọn những kiểu cạp chun cao, hay cạp kèm với những chiếc dây lưng thật mảnh, vừa tạo điểm nhấn, lại giúp chia tỉ lệ vòng eo, giúp cho thân hình bạn được thon gọn, cân đối.

mong nho

Váy

Váy chữ A xòe, xếp li tạo phồng:

Đây là một trong những kiểu váy lí tưởng nhằm che đi vòng mông lép của bạn. Váy chữ A tạo độ xòe, phồng sẽ giúp ăn gian được số đo vòng 3 và khiến chúng đầy đặn hơn. Ngoài những gam màu sáng, bạn cũng nên thử những họa tiết cùng tông màu tươi trẻ, bắt mắt tạo sức hút trên trang phục và gây ấn tượng đặc biệt, tránh bị chú ý bởi những khuyết điểm trên cơ thể.

Tránh:

- Quần tây trơn, ôm sát. Kể cả khi bạn cố gắng tạo phần ống suông và rộng để có cái nhìn thoáng hơn, nhưng tính chất của quần tây vẫn luôn ôm gọn phần hông và mông.

- Những chất liệu vải trơn, bóng hay ôm bó càng nên tránh với vòng 3 nhỏ. Vải kaki, vải lanh thường là lựa chọn tốt nhất.

- Phụ kiện đi kèm theo từng chủ đề trang phục cũng sẽ giúp bạn tạo được ưu điểm, gây ấn tượng và sự chú ý hơn. Giúp loại bỏ đi những tự ti và lo ngại bị chú ý về vòng 3 của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông