Mông to đẹp nhờ top 3 thực phẩm rẻ tiền tại nhà

08:48:22 - 09/02/2015 - admin

Mông to đẹp là mong muốn của chị me phụ nữ. Để nhanh chóng sở hữu vòng mông đẹp như vậy, dưới đây là top 3 thực phẩm rẻ tiền tại nhà được đông đảo chị em áp dụng.

Củ cải đường

Có thể bạn không biết, nhưng củ cải đường có khả năng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, đặc biệt là làm cho mông to đẹp ra nhanh chóng. Lí do vi sao loại quả này lại có tác dụng như vậy là nhờ chứa nhiều vitamin C, E, A. Các dưỡng chất này sẽ có tác dụng thúc đẩy hấp thụ dưỡng chất vòng 3, tăng cường sự hình thành và phát triển mô ở vùng mông nhanh hơn.

mong-to-dep-3

Củ cải đường là bí quyết làm mông to đẹp hiệu quả

Qủa bơ và bưởi

Nhờ hàm lượng vitamin A, E, C có trong 2 loại quả này phong phú hơn rất nhiều so với các loại quả khác do đó đây được xem là 2 “thần dược” giúp mông to đẹp nhanh chóng. Do đó, bổ sung thực phẩm này mỗi ngày sẽ giúp vùng 3 của bạn cải thiện rõ ràng.

mong-to-dep-4

Ăn nhiều bưởi sẽ giúp vùng 3 nở nang hơn

Trên đây là cách cách làm mông to đẹp mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp này rất tốn thời gian mà lại không cho hiệu quả làm thay đổi kích cỡ vòng mông. Để nhanh chóng sở hữu vòng mông to đẹp bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mông nội soi từ Hoa Kỳ, nay đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là phương pháp nâng mông can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 3 bằng cách thực hiện rạch một đường rạch ở rãnh liên mông sau đó đưa túi độn vào bên trong và cố định chắc chắc lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 to đẹp mà không phải trải qua bất cứ sự đau đớn nào. Thông  tin chi tiết về dịch vụ này, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông