Mông xệ mặc gì?

07:35:37 - 21/08/2014 - admin

Chân cong, lưng dài, mông xệ nên chọn trang phục theo một số gợi ý sau đây. mông to phải làm sao vòng 3 gợi cảm mông lép phải làm sao Áo: Nên chọn áo vừa vặn, dài vừa phải (tối đa là ngang hông nếu không sơ vin), phần eo hơi rộng (khi sơ vin […]

Chân cong, lưng dài, mông xệ nên chọn trang phục theo một số gợi ý sau đây.

mông xệ

Áo: Nên chọn áo vừa vặn, dài vừa phải (tối đa là ngang hông nếu không sơ vin), phần eo hơi rộng (khi sơ vin có độ phồng vừa phải), cổ tròn, cổ thuyền, cổ đổ, có những chi tiết bèo, nhún ở phía trước để tạo cảm giác phần thân trên đầy đặn hơn.

Không nên mặc áo quá bó và dài, chúng làm bạn trông gầy và lưng dài hơn.

Chân váy: Váy dáng xòe và cạp cao là kiểu trang phục lý tưởng nhất để khắc phục nhược điểm mông to xệ, lưng dài. Bạn nhỏ nhắn nên có thể mặc váy dài qua gối nhằm che phần chân cong.

Váy liền: Phần thân trên chọn tương tự như đối với áo, dáng tùng váy xòe, thắt eo cao, dài qua gối.

Tránh mặc váy bó sát, thiết kế này không dành dáng người bạn. Cũng không nên chọn váy quá rộng, khiến bạn như lọt thỏm trong váy.

Quần: Những chiếc quần ôm sát không dành cho vòng 3 của bạn. Thay vào đó, dáng quần ống đứng (slim) trang trí túi phía sau sẽ phần nào che được nhược điểm mông xệ, và cạp cao trên eo, dài chấm gót sẽ “kéo dài” đôi chân, đồng thời không làm lộ vòng kiềng.

Bạn cũng không nên mặc quần short, làm lộ chân xấu, còn quần ngố khiến bạn trông thấp hơn.

Màu sắc: Những màu tươi sáng như vàng, cam, hồng… thích hợp với vóc dáng bạn. Đừng mặc gam màu tối, nếu không bạn sẽ trở nên già và thiếu sức sống hơn hẳn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông