Một số bài tập đơn giản giúp bạn sở hữu mông đẹp nhanh chóng

09:44:38 - 10/01/2015 - admin

Mông đẹp hoàn hảo là vòng mông tròn, cao đầy, săn chắc. Vậy làm thế nào để có vòng mông mẩy, đẹp và săn chắc? Các bạn cùng tham khảo một số bài tập đơn giản giúp mông mẩy một cách nhanh chóng sau đây nhé!

Bài tập cho vòng mông chảy xệ

Vòng mông chảy xệ khiến cho vòng 3 bạn rất xấu và trông không hề gọn gàng chút nào, yếu tố chính giúp bạn nang mong chảy xệ là làm săn chắc cơ và giảm lượng mỡ dư thừa ở phần mông.

Cách thực hiện:

– Để bắt đầu, bạn đứng thẳng, tay chống hông và chân dang rộng ngang vai, đồng thời mũi chân hơi hướng ra ngoài;

– Đánh cao chân phải đến ngang hông, đồng thời tạo hình vòng cung từ trong ra ngoài và đặt chân trở lại rộng hơn ban đầu, đầu gối khụy xuống sao cho đùi song song với mặt sàn;

– Trở lại tư thế chuẩn bị và lập lại tương tự với chân trái;

– Tập liên tục với 12 lần cho mỗi bên chân và thực hiện 3 lượt tập như vậy.

Ngoài ra, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống hạn chế các chất béo, dầu mỡ và dành thêm 45 phút mỗi ngày cho việc chạy bộ hoặc đạp xe.

nâng mông

Bài tập cho vòng mông lép

Những cô nàng có vòng mông phẳng thường buồn phiền vì không thể có đường cong quyến rũ khi mặc quần jeans, đặc biệt không thể thu hút mọi người chú ý tới, bạn có thể nâng mông bằng phương pháp luyện tập dưới đây. Với các bước luyện tập kép sau giúp kích thích các cơ vòng mông phát triển, nhịp tim tăng sẽ làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở khu vực này và tạo được vòng mông đẹp, căng tròn hơn.

Cách thực hiện như sau:

– Đứng thẳng và trụ trên chân trái, chân phải dang rộng và hơi nhón chân trên sàn

– Gập sâu người sao cho tay phải chạm sàn, tay trái sải rộng về phía sau.

– Dùng lực để nhảy lên, đồng thời chuyển tư thế sang chân trụ bên phải và đổi cho tay trái chạm đất. Kết thúc trở về tư thế chuẩn bị.

– Bạn lặp lại lượt tập như trên ba lần, mỗi lần thực hiện đều hai chân trong vòng 1 phút và nghỉ giải lao mỗi lượt là 30 giây.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu vong 3 dep, cân đối với cách làm mông to đơn giản dưới đây, tuy nhiên bạn nên luyện tập kiên trì và đúng cách như vậy mới có thể đem lại hiệu quả cáo cho bạn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông