Một cô gái đẹp mông to hấp dẫn phải có vòng 3 là bao nhiêu?

15:13:33 - 15/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Tình ở Hà Nam có hỏi: Em năm nay 21 tuổi, vòng 3 không quá bé, nhưng vẫn bị mọi người chê là vòng mông không đẹp, trong đó có cả người yêu em. Em nghĩ rằng một vòng 3 hấp dẫn là tùy thuộc vào vóc dáng thân hình mình chứ […]

Câu hỏi:

Bạn Tình ở Hà Nam có hỏi:

Em năm nay 21 tuổi, vòng 3 không quá bé, nhưng vẫn bị mọi người chê là vòng mông không đẹp, trong đó có cả người yêu em. Em nghĩ rằng một vòng 3 hấp dẫn là tùy thuộc vào vóc dáng thân hình mình chứ đâu phải cứ to là đẹp. Nhưng vòng 2 của em hơi to ngang nên vòng 3 không lộ rõ, có lẽ vì vậy mà bị mọi người chê xấu. Em muốn hỏi bác sĩ là tiêu chuẩn cho một cô gái đẹp mông to hấp dẫn phải có vòng 3 là bao nhiêu? Và em có thể làm gì để đạt được tiêu chuẩn đó không ạ? Em xin cảm ơn.

 

Một cô gái đẹp mông to hấp dẫn phải có vòng mông là bao nhiêu 1

Vòng mông to đẹp là như thế nào?

 

Trả lời:

Xin cảm ơn bạn Tình đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Vòng mông là một nhân tố cực kì quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của bạn gái trước mắt các chàng trai, vì vậy bạn lo lắng về vòng mông của mình trong mắt mọi người là điều dễ hiểu. Thực ra có rất nhiều con số được đưa ra để làm thước đo chuẩn cho một vòng mông đẹp của người phụ nữ.

Thông thường, với các hot girl có chiều cao chuẩn thì số đo ba vòng lần lượt là 60 – 90 – 60 được coi là chuẩn mực. Số đo của các sao càng đạt tới tỉ lệ này thì càng được đánh giá là đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, đó chỉ là chuẩn mực cho những siêu mẫu trong ngành giải trí. Còn với người thường chúng ta, vòng mông đẹp thường chỉ được đánh giá qua trực quan mắt nhìn. Việc vòng mông của bạn bị đánh giá là không đẹp trong mắt mọi người hoàn toàn chỉ là cảm tính, nên bạn có thể yên tâm về điều ấy.

 

Một cô gái đẹp mông to hấp dẫn phải có vòng mông là bao nhiêu 2

Chỉ số WHR nói lên vòng mông đẹp hay không

 

Để biết vòng mông của bạn có đạt chuẩn hấp hẫn không, người ta thường tính tới chỉ số giữa vòng eo và vòng mông (waist-hip ratio – WHR). Chỉ số này đảm bảo rằng bạn không chỉ hấp dẫn mà còn thực sự tốt về sức khỏe và sinh sản, một yếu tố đặc biệt làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Các nhà khoa học cho rằng chỉ số WHR đạt tiêu chuẩn 0,7 với nữ và 0,9 với nam là thước đo của một vòng mông đẹp và cân đối. Vì vậy, bạn đừng để những trực quan mắt thường đánh giá vòng mông của bạn mà trở nên tự ti rằng vòng 3 mình không đẹp. Hãy kiểm tra ngay chỉ số WHR của mình để biết vòng mông của mình có đạt chuẩn không.

Một điểm bạn cần lưu ý là rất ít người đạt được chuẩn chỉ số WHR nhé, chỉ cần chúng ta tiệm cận chỉ số đó càng gần là càng tốt rồi. Nếu chỉ số của bạn quá xa chỉ số tiêu chuẩn trên thì bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống và tập luyện của mình. Phương pháp tốt nhất là tập các bài tập nâng mông cho cải thiện vòng 3 và săn chắc vòng eo. Hoặc bạn có thể tiến hành phẫu thuật nâng mông để tăng chiều kích vòng mông nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông