Một số bài tập cho bạn vòng 3 sexy

14:48:19 - 05/07/2013 - admin

Mọi người đều muốn có một cặp mông đẹp và gợi cảm. Hình dáng của mông của bạn được xác định trước bởi di truyền của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi nó với một thói quen tập luyện tốt. Bài viết này sẽ cung cấp một số bài tập giúp bạn có được vòng […]

Mọi người đều muốn có một cặp mông đẹp và gợi cảm. Hình dáng của mông của bạn được xác định trước bởi di truyền của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi nó với một thói quen tập luyện tốt. Bài viết này sẽ cung cấp một số bài tập giúp bạn có được vòng 3 sexy nhất.

Không có bài tập phép thuật nào có thể biến vòng 3 sexy hơn chỉ sau một đêm. Nhưng với sự kiên trì – cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh  bạn có thể tạo dáng cho vòng 3 theo ý thích của bạn.

vong-3-sexy

Vòng 3 sexy là mong muốn của nhiều phụ nữ.

Bài tập số 1:

Squats là bài tập thể dục tốt nhất để xây dựng và định hình mông của bạn cho bạn vòng 3 sexyĐứng thẳng với chân rộng ngoài hông . Hãy tưởng tượng có một chiếc ghế phía sau bạn và bạn muốn ngồi trên nó trong khi nó ở thấp. Giữ ngực và cằm lên. Khi bạn đạt đến điểm thấp nhất, ép mông và đứng dần lên. Thực hiện 20 lần lặp lại. Bạn có thể thực hiện bằng cách giữ quả tạ trong tay của bạn hoặc đặt một thanh trên vai của bạn.

vong-3-sexy.1

Ngọc Trinh sở hữu vòng 3 sexy nhất nhì showboz Việt.

Bài tập số 2:

Đứng thẳng giữ tạ trong tay. Thực hiện một bước tiến lớn và chìm xuống thấp trong khi vẫn giữ cơ thể thẳng đứng. Giữ trọng lượng của bạn trải đều ra trên chân trước của bạn. Đừng để phía trước đầu gối di chuyển của bạn ở phía trước của bàn chân của bạn. Lặp lại 15 lần, sau đó đổi bên. 

Bài tập số 3:

Đứng gần một chiếc ghế hoặc bước lên hộp và đặt chân phải của bạn trên nắp của nó. Đẩy mông bên phải của bạn để bắt đầu chuyển động và đẩy mình lên trên đầu của băng ghế dự bị. Nâng đầu gối trái lên cao và giữ trong một giây, sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Lặp lại 15 lần, sau đó đổi bên. Thêm khó khăn, thực hiện một bước nhảy trên đầu băng ghế dự bị, giữ trọng lượng trong tay của bạn bằng cách bên hoặc đẩy chúng trên đầu của bạn.

vong-3-sexy.2

Tập luyện để có được vòng 3 và tự tin khoe dáng.

Bài tập số 4:

Nằm trên một mặt băng ghế, đặt hông trên các cạnh của băng ghế dự bị. Giữ chân thẳng và bàn chân lại với nhau, nhẹ nhàng chạm vào sàn nhà. Siết chặt mông của bạn và nâng cao chân chậm đến mức thăng bằng. Giữ trong một giây và quay trở lại từ từ vị trí bắt đầu. Lặp lại 20 lần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông