Một số bài tập nâng mông đơn giản tại nhà

17:15:49 - 12/08/2013 - admin

Luyện tập thể thao là cách tốt nhất cho vòng mông săn chắc, hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn, thời gian để ra ngoài hay tới các trung tâm tập luyện thường xuyên. Dưới đây là một vài bài tập nâng mông đơn giản tại nhà dành cho bạn. Những […]

Luyện tập thể thao là cách tốt nhất cho vòng mông săn chắc, hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn, thời gian để ra ngoài hay tới các trung tâm tập luyện thường xuyên. Dưới đây là một vài bài tập nâng mông đơn giản tại nhà dành cho bạn. Những bài tập này không phức tạp, có thể luyện tập trong không gian hẹp nhưng khá hiệu quả trong việc cải thiện vòng 3.

 

Công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian và kiên nhẫn cho việc ra ngoài tập thể dục. Một số bài tập nâng mông đơn giản tại nhà sẽ giúp bạn vừa cải thiện vòng 3, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối, tinh thần thoải mái hơn. Các bài tập này chủ yếu tập trung hoạt động cho các cơ mông và đùi, giúp đùi săn chắc, mông cân đối, cao hơn và hấp dẫn hơn.

 

Một số bài tập nâng mông đơn giản tại nhà 1

Tập thể dục cho vòng mông đẹp tự nhiên

 

Bài tập ngồi xổm

Bài tập này chủ yếu tập trung vào vùng trung tâm cơ mông lớn khiến chúng hoạt động tối đa.

Cách tập: Đứng hai chân rộng bằng vai, từ từ chùng chân rồi hạ người xuống theo tư thể ngồi xổm. Giữ cơ thể như vậy trong khoảng  vài giây rồi đứng lên. Lặp lại khoảng 20 nhịp như vậy. Tập khoảng 2 – 3 lần 20 nhịp.

 

Một số bài tập nâng mông đơn giản tại nhà 2

Bài tập ngồi xổm cho vòng mông to đẹp hơn

 

Bài tập đá chân

Bài tập này chủ yếu giúp các cơ đùi và cơ mông nhỏ hoạt động để săn chắc lại.

Cách tập: Giữ cơ thể ở trạng thái cân bằng. Đá mạnh một chân ra sau, giữ chân thẳng trong vài giây. Hạ chân xuống, lặp lại với chân còn lại. Thực hiện 2 – 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.

 

Bài tập bước chân

Bài tâp này kết hợp cho cả vùng cơ mông và cơ đùi, giúp nâng mông hiệu quả.

Cách tập: Hai chân bằng vai, bước một chân lên phía trước sao cho đầu gối vuông góc, chân phía sau thẳng. Hạ người tạo áp lực ép mông xuống khoảng 8 nhịp trong 10 giây. Đổi chân còn lại. Thực hiện 5 lần, mỗi lần 8 nhịp như trên.

Ba bài tập nâng mông đơn giản này nên được tập luyện cùng nhau hàng ngày. Các động tác tập trung hỗ trợ cho bạn vòng đùi săn chắc, vòng eo nhỏ đi, giúp nâng cao vòng mông, cho vòng mông săn chắc và cân đối hơn.

 

Một số bài tập nâng mông đơn giản tại nhà 3

Tập luyện cho vòng 3 quyến rũ, gợi cảm

 

Để việc tập luyện hiệu quả

Các bài tập nâng mông kể trên đều rất đơn giản, dễ tập những đòi hỏi bạn kiên trì tập luyện hàng ngày. Bạn có thể tập vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Các bài tập này không chỉ có tác dụng làm săn chắc vòng mông mà còn cho bạn cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái khi làm việc, học tập. Khi tập luyện, nên uống đủ nước trước khi tập. Để việc tập luyện đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Ăn nhiều rau củ quả, thực phẩm giàu protein, collagen, ăn ít thức ăn dầu mỡ, đồ ngọt…

Ngoài ra, nếu muốn đạt hiệu quả nâng mông nhanh chóng mà không cần tốn công tập luyện, bạn có thể làm phẫu thuật nâng mông. Hiện này có hai công nghệ nâng mông được mọi người sử dụng nhiều và đạt hiệt quả tốt. Phẫu thuật nâng mông cho bạn vòng 3 quyến rũ tự nhiên, an toàn, thường xuyên và lâu dài mà không cần tập luyện hàng ngày.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông