Một số điều về phương pháp nâng mông nội soi bạn cần biết

12:22:49 - 27/04/2013 - admin

Vòng ba nhỏ, lép, mông quá cao hay mông chảy xệ đều là nỗi ám ảnh của phụ nữ bởi chúng khiến cho người phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ nâng mông nội soi của […]

Vòng ba nhỏ, lép, mông quá cao hay mông chảy xệ đều là nỗi ám ảnh của phụ nữ bởi chúng khiến cho người phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ nâng mông nội soi của Mỹ được các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi tại Việt Nam đem lại hiệu quả cao.

Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng 1 cách nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mông là một trong những phẫu thuật Thẩm mỹ phổbiến tại Nam Mỹ, đặc biệt là tại Brazil. Tại Mỹ phẫu thuật nâng mông cũng đã trở nên phổ biến với “hội chứng Jennifer Lopez”.

Tại Viêt Nam, phẫu thuật nâng mông bằng túi độn cũng đã được áp dụng trong vài năm trở lại đây.

mot-so-dieu-can-biet-ve-nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi khá phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Tại Hàn Quốc, phần lớn giới nghệ sĩ đều lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi để có vòng 3 tuyệt đẹp.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có các dạng túi độn mông :

1. Túi độn mông hình tròn : có bao dày trơn láng co dãn chứ silicone gel bên trong, túi này có ưu điểm là làm đầy nhiều phần trên mông, thích hợp cho mông bè ngang

2. Túi độn mông hình bầu dục : cho người gầy, mông xệ, khung xương hẹp.

Có 03 phương pháp phẫu thuật đặt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to hay đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez.

mot-so-dieu-can-biet-ve-nang-mong-noi-soi1

Hoa hậu Diễm Hương khoe số đo chuẩn.

 

Phẫu thuật được tiến hành như thể nào?

Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Phẫu thuật có thể tiến hành với sự hỗ trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.

Thời gian phẫu thuật?

Tuỳ theo phương pháp mà thời gian phẫu thuật từ 1- 2 giờ.

Loại vô cảm được áp dụng?

Thông thường bạn sẽ được gây mê toàn thân.

mot-so-dieu-can-biet-ve-nang-mong-noi-soi2

Hoàng My diện bikini khoe vòng 3 nóng bỏng.

 

Sau phẫu thuật 5 đến bảy ngày bệnh nhân có thể ngồi hoặc đi bộ nhẹ nhàng, bốn tuần sau khi độn mông thì mông sẽ được hồi phục căng tròn, đầy đặn, có thể thực hiện được các hoạt động bình thường như tập thể dục, làm việc, chạy xe, dần dần vùng mông sẽ trở nên tự nhiên, mềm mại như các bộ phận khác của cơ thể.
Để chọn một nơi làm đẹp cần phải lựa chọn kĩ càng, đảm bảo sự an toàn và phù hợp với người Việt Nam. Nhiều người muốn làm đẹp giống thần tượng của mình như các ca sĩ, diễn viên nước ngoài tuy nhiên, đôi khi nó lại không phù hợp với người Việt Nam. Một sản phẩm đẹp phải vừa vặn và phù hợp với cơ thể.

mot-so-dieu-can-biet-ve-nang-mong-noi-soi4

Bạn nên chọn kích thước túi độn sao cho cân đối với cơ thể.

Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, vì vậy cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, tại các viện thẩm mỹ uy tín. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những lợi ích như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho hầu hết bệnh nhân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông