Một số lưu ý với quần nâng mông

16:27:35 - 13/08/2013 - admin

Quần nâng mông là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay để cải thiện vòng 3 tức thời, mang lại sự cuốn hút của vòng mông trong những bộ đồ bó sát cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng quần nâng mông cũng gây cho bạn khá nhiều rắc rối. Một số lưu ý với […]

Quần nâng mông là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay để cải thiện vòng 3 tức thời, mang lại sự cuốn hút của vòng mông trong những bộ đồ bó sát cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng quần nâng mông cũng gây cho bạn khá nhiều rắc rối. Một số lưu ý với quần nâng mông dưới đây có thể giúp bạn sử dụng chúng hiệu quả hơn khi muốn cải thiện vòng 3 của mình cấp tốc nhé.

 

Quần nâng mông thực chất là một loại trang phục che khuyết điểm, giúp nâng mông cho những cô nàng mông xệ hoặc mông ‘lép”. Vì nó là đồ che khuyết điểm nên hiệu quả của nó chỉ đạt ở ngay lúc sử dụng, còn về lâu dài, nó không phải là lựa chọn khả thi. Trên thực tế, nhiều người dùng quần nâng mông đã than phiền rất nhiều về những tác dụng ngoài mong muốn mà nó mang lại. Để tránh những điều không hay ấy, bạn có thể xem xét một số lưu ý với quần nâng mông sau.

 

Một số lưu ý với quần nâng mông 1

Quần nâng mông tiềm tàng những hậu quả không tốt

 

Quần nâng mông không phải là vật bất li thân

 

Một điều tất yếu, bạn không nên coi quần nâng mông là vật bất li thân của mình và sử dụng nó như những trang phục bình thường và mặc thường xuyên liên tục hàng ngày. Quần nâng mông chủ yếu được sản xuất từ chất liệu tạo hình ôm trọn và nâng vòng mông nên bí và kín hơi. Khi sử dụng quá thường xuyên, chúng sẽ gây ngứa da, viêm nhiễm vùng kín, thậm chí gây hoại tử da, vô sinh ở nữ nếu để tình trạng viêm nhiễm kéo dài. Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng chúng khi thực sự cần thiết như đi dự tiệc, gặp khách hàng…

 

Một số lưu ý với quần nâng mông 2

Quần nâng mông có thê ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn

 

Quần nâng mông có thể bị biến dạng

Quần nâng mông thường có thể bị biến dạng sau một thời gian sử dụng. Hiện nay, quần nâng mông có ba loại chủ yếu là quần nâng mông đúc, quần nâng mông silicon quần nâng mông mút. Cả ba loại này đều có thể bị biến dạng như hai miếng đệm ở hai bên mông bị lệch, không cân đối, khi bạn mặc lên trông sẽ rất “lố” và trở thành sự chú ý của tất cả mọi người. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra trước khi sử dụng. Tốt nhất là sau vài tháng, bạn nên thay chúng một lần để nâng mông thật an toàn và thẩm mĩ.

 

Quần nâng mông là “hàng giả”

Vì là “hàng giả”, bạn sẽ luôn sợ bị “lộ hàng” khi mặc chúng với các bộ đồ bó sát. Đã có rất nhiều trường hợp mặc quần nâng mông bị mọi người phát hiện, gây sự mất tự tin và ngại ngùng cho chính người sử dụng. Lời khuyên cho bạn là đừng nên quá tham vọng vào tác dụng nâng mông của nó. Chỉ nên chọn một chiếc quần có độ dày vừa phải, và kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình để tôn vòng 3 một cách tinh tế nhất. Bạn nên lựa chọn kĩ càng trước khi mua quần nâng mông, không nên chọn loại vó viền rõ, có hai miếng đệm quá nổi và tách rời nhau.

 

Một số lưu ý với quần nâng mông 3

Quần nâng mông có thể bị “phát hiện’

 

Có nhiều kiểu dáng quần nâng mông

Cuối cùng, bạn nên lưu ý tời kiểu dáng của các loại quần nâng mông nhé. Đây là biện pháp giúp bạn vừa cải thiện vòng 3 lại vừa hạn chế khuyết điểm khác của cơ thể. Cô nàng eo lớn nên chọn quần nâng mông cạp cao, cô nàng thân hình quả táo nên chọn quần nâng mông gen đùi, cô nàng thân hình đồng hồ cát nên chọn loại cạp thấp…

Hiệu quả của quần nâng mông là không thể phủ nhận. Tuy vậy, bạn cũng không nên lạm dụng nó quá mức. Bạn có thể luyện tập các bài tập nâng mông hoặc thực hiện phẫu thuật nâng mông để có thể sở hữu vòng mông căng tròn tự nhiên mà an toàn cho sức khỏe nhé. Bạn cũng nên có một chế độ ăn uống hợp lí để vòng mông luôn đầy đặn và tràn đầy sức sống.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông