Một vài phương pháp độn mông bạn nên biết

09:05:27 - 10/05/2013 - admin

Mông là vùng khó tạo dáng nhưng không có nghĩa là không thể.Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tạo dáng, nâng cấp hay tân trang cho vòng 3. Nếu bạn không hài lòng về vòng 3 của mình thì cũng đừng lo lắng hay tự ti. Hãy cùng chúng […]

Mông là vùng khó tạo dáng nhưng không có nghĩa là không thể.Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tạo dáng, nâng cấp hay tân trang cho vòng 3. Nếu bạn không hài lòng về vòng 3 của mình thì cũng đừng lo lắng hay tự ti. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài phương pháp độn mông giúp cải thiện vòng 3 của bạn.

Nói đến độn mông thì có 2 phương pháp hay được sử dụng nhất hiện nay. Độn mông bên ngoài và độn mông bên trong.

Độn mông bên trong hay được gọi là thủ tục cấy ghép mông giúp mông đẹp tự nhiên. Còn độn mông bên ngoài là không sử dụng dao kéo hay phẫu thuật, người ta sẽ nhờ sự trợ giúp của quần áo và các dụng cụ độn để đánh lừa thị giác tạo cảm giác mông cao thon hơn. Vài dòng dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn về 2 phương pháp độn này được rõ hơn để bạn có thể chọn cho mình một cách phù hợp nhất.

Độn mông nhờ phẫu thuật

Mông là khu vực có xu hướng lão hóa nhanh. Theo thời gian cặp mông bắt đầu xệ xuống, các lớp da mông bắt đầu chùng xuống không còn khả năng kéo cặp mông của bạn lên cao nữa. Lựa chọn độn mông bằng phương pháp phẫu thuật giúp ta cải thiện hình dáng của mông, giúp mông được đẹp tự nhiên. Bạn có thể tự tin khoe những đường cong cơ thể của mình.

phuong-phap-don-mong

Tự tin khoe đường cong nhờ vòng 3 đầy đặn.

 

Độn mông bằng phẫu thuật có 2 cách:

Cấy ghép silicone: sử dụng vật liệu là silicone dạng rắn có hình dạng tròn hoặc hình bầu dục. Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nơi má mông gặp mặt sau của đùi, hoặc các nếp gấp giữa cả hai má. Mặc dù vết mổ thường được thực hiện trong các nếp gấp mông, bởi vì những vết sẹo không đáng chú ý ở đây (mặc dù khu vực này mang một nguy cơ lây nhiễm trùng cao). Sau đó bác sĩ sẽ  tạo một khoảng không đủ lớn để đặt các túi silicone dạng rắn bên dưới các lớp cơ lớn của mông hoặc trên đầu các cơ bắp. Việc đặt các túi này giúp đẩy kích thước và các lớp cơ cao lên. Các lớp cơ và da được căng lên nhờ việc độn. Bác sĩ có thể kết hợp hút mỡ để tạo thêm hiệu quả hình dạng của mông. Phương pháp cấy ghép silicone phù hợp với những người gầy không có chất béo, những người muốn một hình dạng mông lâu dài vĩnh viễn bởi sillicone dạng rắn không bị hấp thụ bởi cơ thể.

Tiêm chất béo vào mông: Tiêm chất béo là một kỹ thuật sử dụng rộng rãi để có hiệu quả định hình mông của bạn. Về cơ bản tiêm chất béo chỉ là sự dịch chuyển của các tế bào mỡ từ nơi này sang nơi khác. Thông thường chất béo được lấy từ vùng bụng quanh rốn, được hút ra bởi một máy hút rồi tách và làm sạch. Các bác sĩ sẽ tiêm các tế bào chất béo vào những khu vực cần làm đầy. Lợi ích của việc phẫu thuật này làm cho mông tự nhiên hơn, khu vực rạch thì cho vết sẹo nhỏ hơn, thời gian chữa bệnh ngắn hơn và an toàn hơn. Ngoài ra các bác sĩ có thể hút mỡ ở đùi và bụng để tăng thêm hiệu quả của mông. Phương pháp này không thể áp dụng cho người gầy, không có chất béo.Nâng mông bằng phương pháp này có bất lợi là không cho hiệu quả lâu dài do chất béo bị hấp thụ, nên bạn phải tốn thời gian đi tiêm lại cho mông.

phuong-phap-don-mong1

Vòng 3 căng tròn giúp phụ nữ quyến rũ hơn.

Độn mông bên ngoài

Là cách độn mông mà không ảnh hưởng hay đụng chạm vào cơ thể bạn. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu của các quý bà, quý ông có những cặp mông phẳng mà không muốn dao kéo hay tiêm hóa chất các nhà sản xuất đã nghĩ ra các phương pháp rẻ tiền hơn nhằm hỗ trợ giúp cho cặp mông được đẹp và săn chắc hơn:

Đồ lót ( quần độn mông, túi độn mông) hỗ trợ.

Việc đầu tiên và đơn giản nhất để thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ là việc sử dụng đồ lót độn. Trong khi không phải là một thay đổi vĩnh viễn, nhưng đây là cách đơn giản và hiệu quả để thay đổi hình dạng của mông khi bạn xuất hiện. Có rất nhiều chọn lựa cho bạn dùng như quần độn mông hay các miếng lót hình tròn, hình bầu dục áp vào mông của bạn. Giúp bạn có một cặp mông đẹp hơn khi mặc quần áo. Đây là lựa chọn tiện dụng và tốt nhât khi không liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

phuong-phap-don-mong2

Sử dụng quần độn mông cũng giúp vòng 3 của bạn nở nang hơn.

 Máy thể dục massage mông.

Các máy thể dục có thể làm thay đổi hình dáng của mông bằng cách tăng cường và mở rộng các cơ bắp của các chuỗi sau, một nhóm cơ bắp chạy dọc sống lưng của bạn bao gồm cả cơ mông. Ngoài ra các tiện ích của máy massage có thể thu nhỏ bụng và đùi giúp mông xuất hiện được nổi bật hơn. Đây là cách mà nhiều phụ nữ tin dùng để cải tạo lâu dài vùng mông nhờ tác động an toàn từ bên ngoài mà không đụng đến dao kéo có thể gây biến chứng hay các tác động có hại cho cơ thể.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông