Mỹ Tâm có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

16:04:25 - 26/04/2013 - admin

Cái tên Mỹ Tâm đã không còn xa lạ với công chúng yêu nhạc Việt Nam và thậm chí là khu vực Đông Nam Á. Với sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo, cô ngày càng được công chúng yêu mến hơn. Không thể phủ nhận Mỹ Tâm ngày càng thành công, […]

Cái tên Mỹ Tâm đã không còn xa lạ với công chúng yêu nhạc Việt Nam và thậm chí là khu vực Đông Nam Á. Với sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo, cô ngày càng được công chúng yêu mến hơn. Không thể phủ nhận Mỹ Tâm ngày càng thành công, đẹp và duyên dáng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên những bức ảnh gần đây lại đặt ra một nghi vấn cô nàng đã phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy sự thật Mỹ Tâm có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Thật khó có thể khẳng định một người phẫu thuật thẩm mỹ hay không chỉ qua vài bức ảnh.  Mỹ Tâm đẹp lên là nhờ make – up, photoshop hay công nghệ thẩm mỹ vẫn còn là dấu hỏi lớn. Hãy cùng chúng tôi ngắm lại một số bức ảnh từ bé của Mỹ Tâm để xem cô ấy thay đổi thế nào nhé!

My-tam-co-phau-thuat-tham-my-khong

Mỹ Tâm thuở còn quàng khăn đỏ rất đáng yêu

Năm 16 tuổi, cô đã giành giải nhất đơn ca toàn thành. Năm 1997 cô đoạt Huy chương vàng Giọng hát hay Xuân và hệ Trung cấp Nhạc viện, khoa Thanh nhạc Đà Nẵng. Từ 1997-1998, cô tham gia liên tiếp những hội diễn văn nghệ, các cuộc thi giọng hát hay của quận và thành phố. Tháng 4 năm 1998, cô đoạt giải nhất ở hai hội thi đơn ca quận Tân Bình và quận 6 thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 11 năm 1998, đoạt giải nhất Giọng ca vàng báo Mực TímTháng 1 năm 1999, cô trở thành ca sĩ độc quyền của Vafaco. Bản thu âm đầu tiên của cô được thực hiện dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Ca khúc “Nhé anh” vừa là bài tập thu thanh đầu tiên. Giữa năm 2000, hết hợp đồng với Vafaco, cô viết ca khúc đầu tay của mình, đặt tên là “Mãi yêu”. Quá trình sáng tác có sự trợ lực của nhạc sĩ Nguyễn Quang, chỉ huy ban nhạc Trung tâm Ca nhạc nhẹ. Cô đã đem bài hát này, cùng với “I Love You” vào phần thi của mình trong Liên hoan giọng ca vàng châu Á tại Thượng Hải,  và cô đã đoạt huy chương đồng.

My-tam-co-phau-thuat-tham-my-khong1

Mỹ Tâm ngày mới vào nghề.

Mỹ Tâm ngày càng thành công trên con đường âm nhạc của mình. Cô ngày càng khẳng định được tài năng với những dự án âm nhạc lớn. Và theo thời gian, cô “họa my tóc nâu” ngày nào giờ trở nên dịu dàng đằm thắm hơn.

Sau chuyến sang Hàn Quốc thực hiện dự án âm nhạc, Mỹ Tâm thời gian cũng bị đồn đi sửa mũi. Hình ảnh và phong cách của nữ ca sĩ cũng đẹp và sang trọng hơn so với thời mới vào nghề. Tuy nhiên, Mỹ Tâm phủ nhận việc cô phải nhờ đến dao kéo. Cô lý giải: “Tất cả chỉ là do mình biết cách làm cho mình thích hợp mà thôi. Tôi sống nhẹ nhàng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ với mọi người, nên việc mọi người thấy tôi xinh tươi hơn thì cũng dễ hiểu. Bạn hãy thử theo cách của Mỹ Tâm thì sẽ thấy hiệu quả tức thời”.

My-tam-co-phau-thuat-tham-my-khong2

Mỹ Tâm xinh đẹp trong vai trò giám khảo của Việt Nam idol 2012.

Nói về việc Mỹ Tâm có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, chuyên viên trang điểm Hồ Khanh, người đã từng trang điểm cho Mỹ Tâm rất nhiều năm khẳng định: “Có thể thẳng thắn và mạnh dạn mà nói rằng Mỹ Tâm không hề đi thẩm mỹ. Sắc đẹp của Tâm là nét đẹp hoàn toàn bình thường. Mọi người thấy Tâm khác nhiều cũng do cách trang điểm của tôi. Khi cô ấy mới chập chững “bước vào đời” thì cách trang điểm của tôi khác, đến bây giờ khi đã là một cô gái trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống, cách trang điểm của tôi cũng phải khác chứ.

Có biết bao nhiêu sự thay đổi trong cuộc sống, những vấp ngã, những scandal mà cô ấy vượt qua. Ngày xưa Tâm là một cô bé rất hồn nhiên, thích ăn là ăn, thích đùa là đùa mà tạng người lại dễ béo nên mọi người thấy Tâm mập hơn. Còn bây giờ Tâm chín chắn hơn, ý thức hơn vì đã là người của công chúng nên biết cái gì mình nên làm và không nên làm.”

My-tam-co-phau-thuat-tham-my-khong3

Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV mới nhất “Vì em quá yêu anh.”

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông