Mỹ Tâm có phẫu thuật thẩm mỹ?

02:47:37 - 22/04/2013 - admin

Không ít mỹ nhân Việt đã bị liệt vào danh sách nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng “họa mi tóc nâu” cũng không là ngoại lệ. Những hình ảnh mới của Mỹ Tâm khiến nhiều người cho rằng cô đã can thiệp “dao kéo” đến chiếc mũi. Nhưng Mỹ Tâm thì hoàn toàn […]

Không ít mỹ nhân Việt đã bị liệt vào danh sách nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng “họa mi tóc nâu” cũng không là ngoại lệ. Những hình ảnh mới của Mỹ Tâm khiến nhiều người cho rằng cô đã can thiệp “dao kéo” đến chiếc mũi. Nhưng Mỹ Tâm thì hoàn toàn phủ nhận. Vậy sự thật Mỹ Tâm có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

32 năm trước, vào ngày 16 tháng 1 năm 1981, một cô bé tên là Phan Thị Mỹ Tâm cất tiếng khóc chào đời tại thành phố Đà Nẵng. Chắc chẳng ai ngờ rằng, cô bé này sau trở thành một nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam với hàng triệu fan hâm mộ cùng với nhiều giải thưởng âm nhạc khác.

Mỹ Tâm tham gia hoạt động âm nhạc từ khá sớm (năm 2002) và là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất hiện nay. Cô đã từng gặt hái được rất nhiều giải thưởng từ khi tuổi đời còn rất nhỏ. Bằng sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và sáng tạo, Mỹ Tâm hiện là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

my-tam-co-phau-thuat-tham-my

Mỹ Tâm đạt giải nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á tại MaMa năm 2012

 

Hình ảnh Mỹ Tâm lúc vào nghề còn khá ngây thơ, trong sáng. Bản thu âm đầu tiên của cô được thực hiện dưới sự chỉ đạo của nhạc sĩ Nguyễn Hà. Ca khúc “Nhé anh” vừa là bài tập thu thanh đầu đời, và tại thời điểm đó, ca khúc này đã nhanh chóng trở thành “hit” lúc bấy giờ.

Từ khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, Mỹ Tâm không ít lần bị nghi ngờ rằng cô ngày càng đẹp lên nhờ sự can thiệp của dao kéo. Thế nhưng, những bức ảnh ‘họa mi’ lúc nhỏ cho thấy ngay từ khi còn ở độ tuổi thiếu niên cô đã rất dễ thương và xinh đẹp.

my-tam-co-phau-thuat-tham-my1

Mỹ Tâm lúc mới vào nghề trông khá nghịch ngợm và đáng yêu.

Tuy nhiên những hình ảnh gần đây của cô nàng khiến nhiều độc giả hoài nghi rằng cô có nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để làm mình trở nên xinh đẹp hơn, cụ thể là chiếc mũi. Mỹ Tâm đã không ngần ngại bác bỏ thông tin này. Mặc dù vậy, công chúng vẫn không khỏi tò mò liệu cô đẹp lên nhờ trang phục, công nghệ make-up hay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ?

my-tam-co-phau-thuat-tham-my2

Một trong những hình ảnh được đem ra so sánh của Mỹ Tâm. Bạn có thấy sự khác biệt của chiếc mũi?

 

Mỹ Tâm đã viết 1 bài chia sẻ trang trang web của mình (mytam.info). Chị viết:

“Thật không hay gì khi Tâm lại cứ nhắc đến những chuyện về giải phẩu thẩm mỹ nhưng việc Tâm nói hôm nay không phải bàn về vấn đề đó mà muốn nói đến tính xác thực của việc các nhà baó đưa tin không dựa trên cơ sở của sự thật. 

Việc một người đi sửa những khiếm khuyết, khuyết điểm trên cơ thể mình Tâm cho là một điều rất đáng làm nếu họ cảm thấy cần và Tâm rất ủng hộ điều này, ai cũng có nhu cầu làm đẹp hơn mỗi ngaỳ, nhưng cũng có rất nhiều cách ngoaì việc đi sửa thẩm mỹ mà mình vẫn đẹp đó là việc làm sao cho tinh thần thoải mái, tập thể dục, ăn uống điều độ, cập nhật những thông tin thời trang, bí quyết làm đẹp .v.v….   

Riêng về bản thân Tâm, là một người ủng hộ việc làm đẹp nhưng cho đến thời điểm naỳ Tâm vẫn chưa có nhu cầu về việc chỉnh sửa thẩm mỹ   , tất cả đều là tự nhiên, việc xấu đi hay đẹp lên trên sân khấu khi biểu diễn chỉ khác nhau ở cách trang điểm của mỗi chuyên gia. Tuy nhiên, việc naỳ đã không trở thành quy luật tự nhiên mà đã được một số phóng viên tự cho rằng Mỹ Tâm đi sửa thẩm mỹ và viết lên báo điều đó thay vì phóng viên ấy có thể hỏi Tâm hay các chuyên gia làm cách naò để một người phụ nữ có thể trở nên xinh đẹp. Việc sẽ không có gì nếu chỉ dừng ở mức tương đối, nhưng mãi cho đến bây giờ sự việc vẫn còn nói tới thì như thế thật là thiếu tôn trọng Tâm, thiếu tôn trọng độc giả và ngay cả chính phóng viên ấy cũng không tôn trọng nghề viết của mình bởi vì viết SAI SỰ THẬT!

Việc Tâm nói đến hôm nay chỉ để muốn nhắn nhủ rằng, khi các phóng viên muốn viết về điều gì thì haỹ cố gắng tìm đúng sự thật để viết, hãy suy nghĩ và cân nhắc trước khi viết, như thế mới làm thế giới baó chí càng được sự tin yêu của độc giả, mang laị những lợi ích cho con người, cho đời sống xã hội. 

Có thể nói, baó chí là một ngành nghề vô cùng quan trọng phản ánh đời sống thực của xã hội, vì thế việc viết sai lệch hay viết đúng về một sự việc naò đó có thể ảnh hưởng rất lớn đến cá nhân hay một tập thể naò đó. Ý thức nhận biết hay cách sống như thế naò phần lớn cũng là do chúng ta thấy, nghe và đọc những điều tốt đẹp hoặc những điều không tốt để tránh nhưng tất cả những điều đó phải dưạ trên SỰ THẬT!

 KHI BẠN NÓI SỰ THẬT THÌ BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ SAI!

my-tam-co-phau-thuat-tham-my3

Hình ảnh của Mỹ Tâm thời điểm hiện tại

Vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh việc Mỹ Tâm có can thiệp “dao kéo” hay không, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Mỹ Tâm ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn. Và dù đẹp lên bằng cách nào đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất để một người ca sĩ có thể đứng vững trong lòng công chúng là vẻ đẹp của giọng hát và tâm hồn. Mỹ Tâm đã làm được điều đó, và cô xứng đáng là một diva của âm nhạc Việt Nam hiện đại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông