Nam giới có thể nâng mông?

01:17:25 - 02/07/2015 - admin

Xin nangmong.info cho tôi hỏi độ tuổi phù hợp để phẫu thuật nâng mông? Nam giới có thể phẫu thuật nâng mông được không? Phương pháp thực hiện giữa nam và nữ có khác nhau không? Sau phẫu thuật nam giới có thể chơi thể thao không? (Xuân Trung – Hà Nội)

Chào bạn Trung!

Câu hỏi của bạn chuyên mục Tư vấn của nangmong.info xin được trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mông có thể được tiến hành với người có cơ thể phát triển hoàn chỉnh nên trên 18 tuổi là có thể phẫu thuật được. Tuy nhiên cũng như nhiều loại phẫu thuật khác sức khỏe của người được phẫu thuật phải đủ tốt, đủ điều kiện, đặc biệt những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, gan… thì nên được bác sĩ thăm khám kỹ trước khi quyết định.

Phẫu thuật nâng mông không phải là phương pháp dành riêng cho nữ giới. Vì vậy nếu nam giới có nhu cầu thì vẫn có thể tiến hành phẫu thuật bình thường.

Nâng mông
Phương pháp phẫu thuật về cơ bản cũng giống nhau. Tuy nhiên bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ điều chỉnh một vài các yếu tố để phù hợp với cơ địa và form người của đàn ông sao cho phù hợp với hình thể của phái mạnh.

gift-noelTìm hiểu chi tiếtPhẫu thuật nâng mông nội soi AN TOÀN – ĐẸP TỰ NHIÊN

Thường thì sau phẫu thuật vài tháng bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, đồng nghĩa với nó là có thể chơi thể thao như: bóng rổ, bóng chuyền, đá bóng… Nhưng nên tránh những môn thể thao quá mạnh như: đấu vật… có thể gây ra va chạm mạnh cho vùng được phẫu thuật. Dần dần phần phẫu thuật sẽ trở nên mềm mại và túi độn sẽ như một phần cơ thể, bạn cũng sẽ không thấy bất tiện hay không thoải mái vì nó.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông