“Nâng cấp” vòng 3 bằng quần độn mông lợi hay hại?

08:51:53 - 31/10/2014 - admin

Việc nhờ cậy những chiếc quần độn mông để “nâng cấp” vòng 3 của mình đang ngày càng được nhiều chị em sử dụng. Nhưng chị em có biết việc lạm dụng quá loại phụ kiện này có rất nhiều rủi ro? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

quần độn mông

Từ khi chiếc quần độn mông ra đời, thì vòng 3 của các quý cô lép xẹp có thể đẩy lên miên man tùy thích. So với việc đi thẩm mỹ viện để nâng mông thì sử dụng những chiếc quần độn mông giá khá mềm.

Quần đệm mút và silicon giống như những chiếc quần thông thường. Ở phía mông của những chiếc quần này có may túi để đút miếng đệm bằng mút hoặc đệm bằng silicon. Các miếng đệm này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng.

Quần đúc, các khớp nối được đúc liền thành khối chứ không phải nối bằng các đường may, đường chỉ, phần độn mông đúc liền với quần có độ dày khác nhau. Đây là loại được nhiều chị em lựa chọn nhất.

quần độn mông

Trong các loại quần thì quần đúc được chị em trẻ tuổi lựa chọn nhiều hơn cả vì nó tạo cảm giác thật khi mặc. Trong khi những phụ nữ lớn tuổi, phụ nữ sau sinh thường chọn quần lót có cài miếng đệm mút. 

Song quần độn mông cũng mang lại không ít rắc rối cho người mặc.

Một số loại quần độn mông có chứa các chất hóa học khiến da của bạn có thể bị dị ứng, mẩn đỏ, thậm chí là sưng tấy. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn thật kỹ các loại quần độn mông.

Việc lạm dụng quần độn mông có thể khiến bạn mắc phải những chứng bệnh phụ khoa. Bởi đây là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn, nấm độc hại sinh sôi, nảy nở. Do đó, nguy cơ xảy ra tình trạng vô sinh là rất cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông