Nâng cấp vòng 3 nhờ quần độn mông liệu có an toàn?

05:13:59 - 27/08/2014 - admin

Nếu chị em “màn hình phẳng” có thể cải thiện vòng 1 bởi những chiếc áo độn ngực dày cộp, vòng 1 được đẩy cao đến tầm đáng mơ ước, thì giờ đây, chị em cũng có thể nâng cấp vòng 3 của mình bằng những chiếc quần độn mông. miếng độn mông độn mông nam Từ […]

Nếu chị em “màn hình phẳng” có thể cải thiện vòng 1 bởi những chiếc áo độn ngực dày cộp, vòng 1 được đẩy cao đến tầm đáng mơ ước, thì giờ đây, chị em cũng có thể nâng cấp vòng 3 của mình bằng những chiếc quần độn mông.

Từ khi chiếc quần độn mông ra đời, thì vòng 3 của các quý cô lép xẹp có thể đẩy lên miên man tùy thích. So với việc đi thẩm mỹ viện để nâng mông thì sử dụng những chiếc quần độn mông giá khá mềm.

Quần đệm mút và silicon giống như những chiếc quần thông thường. Ở phía mông của những chiếc quần này có may túi để đút miếng đệm bằng mút hoặc đệm bằng silicon. Các miếng đệm này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng.

Quần đúc, các khớp nối được đúc liền thành khối chứ không phải nối bằng các đường may, đường chỉ, phần độn mông đúc liền với quần có độ dày khác nhau. Đây là loại được nhiều chị em lựa chọn nhất.

quần độn mông

Trong các loại quần thì quần đúc được chị em trẻ tuổi lựa chọn nhiều hơn cả vì nó tạo cảm giác thật khi mặc. Trong khi những phụ nữ lớn tuổi, phụ nữ sau sinh thường chọn quần lót có cài miếng đệm mút. 

Song quần độn mông cũng mang lại không ít rắc rối cho người mặc.

Việc lạm dụng quần độn mông có thể khiến bạn mắc phải những chứng bệnh phụ khoa. Bởi đây là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn, nấm độc hại sinh sôi, nảy nở. Do đó, nguy cơ xảy ra tình trạng vô sinh là rất cao.

Theo các chuyên gia, trong thành phần của 1 số loại quần độn mông có chứa các chất hóa học khiến da của bạn có thể bị dị ứng, mẩn đỏ, thậm chí là sưng tấy. Do đó, bạn nên cân nhắc, lựa chọn thật kỹ các loại quần độn mông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông