Nâng mông bằng cách hút mỡ

12:30:10 - 15/04/2013 - admin

Mông là một trong những bộ phận đặc biệt góp phần tạo nên nét đẹp của phụ nữ nói chung. Một cặp mông căng tròn, mịn màng sẽ giúp chị em tạo nên đường cong chữ S đầy quyến rũ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp mông như vậy. Nâng […]

Mông là một trong những bộ phận đặc biệt góp phần tạo nên nét đẹp của phụ nữ nói chung. Một cặp mông căng tròn, mịn màng sẽ giúp chị em tạo nên đường cong chữ S đầy quyến rũ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được cặp mông như vậy. Nâng mông bằng cách hút mỡ có thể giúp bạn có được vòng 3 như ý.

Thông qua điều trị phẫu thuật được thực hiện, mô mỡ và các chất béo cơ thể còn lại chắc chắn được tiêm vào vị trí mông. Một số lượng số lượng chất béo (thường hơn 300cc) được cung cấp. Nó sẽ được xác đinh một cách liên tục để có được một phương pháp tốt nhất.

Không phải tất cả những lần thu được chất béo thêm chắc chắn là chất lượng hàng đầu. Kết quả là, chất béo đùi, đầu gối và còn lại là thời gian hiệu lực tốt nhất trong thời gian dài.

nang-mong-hut-mo

Nâng mông bằng hút mỡ cho bạn vòng 3 quyến rũ.

Lượng mỡ dư thừa sẽ được hấp thụ lại vì nguồn gốc thực tế cũng như tái áp, loại nhận được hoàn toàn bình thường.

Đôi khi, bạn có thể kết hợp sử dụng nâng cao mông với hỗn hợp liposuction. Thủ tục này là phức tạp hơn và an toàn hơn. Bất cứ khi nào thực hiện cùng với gây mê cùng với thời điểm điều trị phẫu thuật phụ thuộc vào bao nhiêu thuộc tính dư thừa chất béo và giải phẫu  bị ảnh hưởng.

Các hậu phẫu đặc biệt phụ thuộc vào từng bệnh nhân, tuy nhiên thường trong suốt thời gian đầu tiên ngay sau khi phẫu thuật có thể cảm thấy khó chịu nhẹ mà chắc chắn là rất dễ kiểm soát với thuốc giảm đau, cảm giác đau nhẹ hơn trong vòng hai mươi bốn đến bảy mươi hai giờ.

Kim-sieu-vong-ba-voi-vong-ba-nong-bong

Kim siêu vòng 3 thiêu đốt mọi ánh nhìn với vòng 3 nóng bỏng.

Bệnh nhân phẫu thuật được khuyến cáo trong 5 ngày đầu tiên nên tránh nghỉ ngơi hoặc có thể nghỉ ngơi trên những ổ bụng. Việc tập thể thao có thể sẽ sau phẫu thuật là khoảng 1-8 tuần, tuy nhiên các hoạt động, công việc có thể được khởi động lại trong một thời gian ngắn, trong khoảng năm ngày tùy thuộc vào sự phát triển.

Những rắc rối thường gặp nhất:

Bầm tím: Có thể có thể được đổi màu chấn thương tâm lý không thông qua ống hút – bắn. 

Không cân đối mông: Sự khác biệt trong thực tế của mông mỗi người. Nó được gây ra bởi lượng chất béo cao dư thừa với một bên mông.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông