Nâng mông bằng cấy mỡ có được vĩnh viễn?

10:09:59 - 09/02/2015 - admin

Tôi đang có ý định đi nâng mông, nhưng nghe bạn bè nói nâng mông kết quả mang lại là không cao, thậm chí chỉ được trong 1 thời gian ngắn. Vậy nếu tôi sử dụng phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân thì có được vĩnh viễn không? Mong sớm có được câu trả lời. ( Thu Hương – Hà Nội).

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Cũng đã có nhiều câu hỏi tương tự như của bạn gửi tới cho chuyên mục tư vấn. Hầu hết đều thắc mắc là phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ có được tồn tại vĩnh viễn lâu dài hay không? Có an toàn không…vv.

Nâng mông

Đối với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng mông an toàn và hiệu quả nhất, kết quả duy trì là vĩnh viễn. Vì đặc điểm là lượng mỡ được cấy vào vùng mông kèm theo tế bào gốc chuyên dụng, khi được cấy vào vùng mông sẽ trở thành tế bào chuyên dụng, giúp kích thích và tăng sinh chuỗi liên kết collagen, kích thích tăng sinh tế bào mới phát triển, bổ sung kịp thời cho các tế bào mỡ già cỗi và mất đi, thay vào đó là một lượng tế bào mới.

Nên kết quả cấy mông bằng mỡ tự thân nếu được tiến hành theo một quy trình chuẩn của bộ Y tế thì hoàn toàn yên tâm, và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông