Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là gì?

01:36:55 - 06/07/2015 - admin

Tôi năm nay 25 tuổi, vì tính chất công việc mà tôi phải ngồi nhiều, nên người tôi có nhiều chỗ tỉ lệ không hợp lý. Ví như vòng bụng thì to và vòng mông thì ôi thôi. Tôi rất tự ti về điều đó, và quyết định tìm đến thẩm mỹ để có thể cải thiện được phần nào tình trạng ấy. Được giới thiệu về phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân. Vậy nâng mông bằng cấy mỡ là gì?(Huyền Như – Hòa Bình)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của nangmong.info.

Hiên nay với sự phát triển của y học thì việc hạn chế phẫu thuật, làm đẹp tự nhiên ngày càng được nhiều người quan tâm. Hiện nay với phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm về những ưu điểm mà nó mang lại, đặc biệt là không cần đến biện pháp phẫu thuật.

Cũng có nhiều khách hàng thắc mắc là nâng mông bằng mỡ tự thân là gì và cách tiến hành ra sao? Trùng với câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó như sau:

Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông (làm tăng thể tích của mông) là kỹ thuật được phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây, và đây cũng được gọi là kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ.

nâng mông

gift-noelXem chi tiếtNâng mông bằng cấy mỡ tự thân, từ A-Z cho bạn tìm hiểu

Mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt qua vết rạch nhỏ 2mm từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…Tuỳ theo nhu cầu mà lượng mỡ sẽ lấy nhiều hay ít.

Mỡ sau khi lấy sẽ được lọc và tiêm bằng kim tiêm đặc biệt vào dưới da.Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao (nếu tuần hoàn được tốt). Vì vậy thông thường để đạt được kết quả tốt cần lặp lại kỹ thuật này thêm 1 – 2 lần sau mỗi 3 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông