Nâng mông bằng mỡ của chính mình, tại sao không?

15:20:04 - 12/04/2013 - admin

Vùng mông thường ít được chị em phụ nữ để ý tới vì nó thường được bao bọc bởi nhiều lớp quần áo. Thế nhưng một vòng 3 căng tròn lại là điểm “quyến rũ chết người” của phái đẹp. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, những năm gần đây, kỹ thuật […]

Vùng mông thường ít được chị em phụ nữ để ý tới vì nó thường được bao bọc bởi nhiều lớp quần áo. Thế nhưng một vòng 3 căng tròn lại là điểm “quyến rũ chết người” của phái đẹp. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, những năm gần đây, kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân đang trở nên phổ biến.

 Nâng mông bằng cấy mỡ là gì?

Cấy mỡ của cơ thể để nâng mông (làm tăng thể tích của mông) là kỹ thuật được phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây.

Mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt qua vết rạch nhỏ 2mm từ các vị trí trên cơ thể như: vùng bụng, hông, đùi, mông, vai…Tuỳ theo nhu cầu mà lượng mỡ sẽ lấy nhiều hay ít.

Mỡ sau khi lấy sẽ được lọc và tiêm bằng kim tiêm đặc biệt vào dưới da.Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao (nếu tuần hoàn được tốt). Vì vậy thông thường để đạt được kết quả tốt cần lặp lại kỹ thuật này thêm 1 – 2 lần sau mỗi 3 tháng.

nang-mong-bang-cay-mo-tu-than

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là một phương pháp phổ biến hiện nay.

Đối tượng nào có thể sử dụng nâng mông bằng cấy mỡ?

Bất kỳ đối tượng nào muốn sở hữu một vòng 3 đẹp hơn, quyến rũ hơn đều có thể sử dụng phương pháp này. Nhưng kỹ thuật  nâng mông bằng cấy mỡ chỉ dành cho những người từ độ tuổi 18 tuổi trở lên, khi mà trọng lượng mỡ của vùng mông không tương ứng với các bộ phận khác trên cơ thể.

Qua vết rạch khoảng 2mm từ các vị trí trên cơ thể, mỡ sẽ được lấy bằng dụng cụ đặc biệt. Thể tích mỡ cấy mỗi lần sẽ được giới hạn để đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ cao.

nang-mong-bang-mo-tu-than

Nâng mông bằng mỡ tự thân giúp bạn có được vòng 3 lý tưởng.

Kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ của cơ thể có thể thực hiện bởi ai và ở đâu?

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ của cơ thể phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ đã được đào tạo về kỹ thuật này và phải được tiến hành ở các Bệnh viện được phép phẫu thuật Thẩm mỹ.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có an toàn?

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là một trong những biện pháp an toàn, hiệu quả, không phẫu thuật, không sử dụng túi độn.

Đây là phương pháp nâng mông duy nhất không cần phẫu thuật , không sử dụng dao kéo. Bằng các kỹ thuật đơn giản như lấy mỡ từ vùng bụng hay đùi của khách hàng . Sau đó bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng ngực.

Không phẫu thuật, nên đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa và mang lại kết quả vòng mông đẹp tự nhiên mềm mại.

Thêm vào đó việc sử dụng chính mỡ tự thân để nâng mông nên sẽ không có hiện tượng đào thải, gây dị ứng cho vùng mông. Bên cạnh đó nâng mông bằng cấy mỡ tự thân sẽ giúp bạn sở hữu được phom dáng chuẩn với vòng ba nảy nở và loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông