Nâng mông bằng tập tạ

05:42:33 - 22/08/2013 - admin

Có rất nhiều phương pháp luyện tập nâng mông mang lại hiệu quả an toàn. Một trong những bài tập nâng mông đơn giản được nhiều người áp dụng là luyện tập nâng mông bằng tập tạ. Nâng mông bằng tập tạ giúp bạn sở hữu vòng mông săn chắc, gọn gàng dễ dàng hơn […]

Có rất nhiều phương pháp luyện tập nâng mông mang lại hiệu quả an toàn. Một trong những bài tập nâng mông đơn giản được nhiều người áp dụng là luyện tập nâng mông bằng tập tạ. Nâng mông bằng tập tạ giúp bạn sở hữu vòng mông săn chắc, gọn gàng dễ dàng hơn so với nhiều bài tâp nâng mông khác.

 

Nâng mông bằng tập tạ là biện pháp nâng mông sử dụng trọng lực của các quả tạ nhằm kéo căng hoạt động của các cơ mông, đùi, eo, giúp chúng săn chắc, gọn gàng và hấp dẫn hơn. Bài tập này giúp vòng 3 cải thiện nhanh chóng, đồng thời tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Dưới đây là một bài tập nâng mông bằng tập tạ đơn giản tại nhà mà bạn có thể áp dụng để cải thiện nhanh chóng vòng 3 của mình nhé.

 

Nâng mông bằng tập tạ 1

Nâng mông bằng tập tạ

Động tác 1: tác động nâng mông

Với động tác này, bạn thực hiện giống việc ngồi xổm. Chọn hai quả tạ tay vừa tay cầm (nặng khoảng 500 – 1000g).

Đứng dang rộng hai chân bằng vai, từ từ hạ người xuống, đùi vuông góc với cẳng chân, kết hợp tay cầm tạ buông thẳng xuống dưới. Giữ tư thế đó trong vài giây, sau đó từ từ trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện mỗi lần khoảng 20 nhịp như vậy. Với động tác này, trọng lực của hia quả tạ sẽ kéo cơ thể xuống khiến cơ mông và đùi phải căng lên dể giữ cơ thể nên hiệu quả nâng mông đạt tối ưu.

 

Nâng mông bằng tập tạ 2

Mông nhanh chóng được cải thiện

Động tác 2: Thêm đùi săn chắc.

Cầm tạ thẳng xuống dưới, bước 1 chân lên trước, chân sau thẳng ra. Dùng lực ép càng sát cơ thể xuống càng tốt. Cùng với trọng lượng cơ thể và trọng lượng ta sẽ giúp hai đùi và hai mông căng cực độ, kéo dãn các cơ, tác động mạnh tới toàn bộ vùng mông. Đổi chân kia và thực hiện tương tự. Thực hiện khoảng 20 nhịp cho cả hai chân.

 

Nâng mông bằng tập tạ 3

Bạn sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng sau một thời gian tập luyện

Động tác 3: cải thiện vòng mông

Lặp lại động tác 1 sao cho bài tập đạt hiệu quả cao nhất.

Để việc tập luyện nâng mông bằng tạ đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên phối hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. Uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm chất xơ như rau củ quả, ăn ít đồ ăn giàu đường và chất béo là cách vừa tốt cho sức khỏe lại đảm bảo vóc dáng cân đối. Nếu muốn sở hữu vòng mông đẹp hoàn hảo nhanh chóng thường xuyên mà không cần tốn công tập luyện, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mông để cải thiện tình hình nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông