Nâng mông bằng túi độn có khác phương pháp bơm mông bằng silicon?

01:13:21 - 27/06/2015 - admin

Câu hỏi: Phương pháp phẫu thuật nâng mông bằng túi độn chất silicon khác gì phương pháp bơm silicon trước đây? Phẫu thuật có gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hay không? Phẫu thuật có để lại sẹo không? Những người đã từng bơm silicon trước đây có phẫu thuật đặt túi độn được không?

 Mông đẹp

Trả lời:

Chào bạn

Phẫu thuật bơm silicon và đặt túi độn silicon là 2 phương pháp khác nhau. Ở phương pháp bơm silicon người ta dùng silicon lỏng bơm trực tiếp vào vùng mông nên gây độc hai với cơ thể. Còn phương pháp đặt túi độn thì silicon được đặt vào cơ thể có vỏ ngoài cứng chứa silicon lỏng bên trong nên không bị ngấm silicon vào cơ thể và không gây hại cho người dùng.

Phẫu thuật độn mông không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Sau phẫu thuật vài tháng thì bạn có thể đi đứng, nằm ngồi bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào vì túi độn được đặt ở vị trí phù hợp. Túi silicon cũng có độ dai cao nên nếu không gặp phải va chạm quá mạnh thì những hoạt động thường ngày không thể gây vỡ túi được.

Phẫu thuật nâng mông có để lại 1 sẹo ngắn nằm giữa hai mông. Nếu biết ăn uống phù hợp và sử dụng thuốc làm mờ sẹo thì vết sẹo sẽ mờ đi dần dần, rất khó bị phát hiện.

Những người đã từng phẫu thuật bơm silicon có thể phẫu thuật được nhưng cần hút hết lượng silicon trước đây đi đã.

gift-noelTìm hiểu thêm về3 phương pháp nâng mông không phẫu thuật “gây sốt” hiện nay

Bạn cũng có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông