Nâng mông bằng túi độn mông có hại sức khỏe không?

00:21:01 - 15/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Hà Phương ở Hà Giang có hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện 36 tuổi, sau hai lần sinh em bé, mông teo và chảy xệ. Tôi có ý định là phẫu thuật nâng mông băng túi độn. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết khi đưa một vật thể lạ như […]

Câu hỏi:

Bạn Hà Phương ở Hà Giang có hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện 36 tuổi, sau hai lần sinh em bé, mông teo và chảy xệ. Tôi có ý định là phẫu thuật nâng mông băng túi độn. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết khi đưa một vật thể lạ như vậy vào mông mình thì có gây ra ảnh hưởng gì không, liệu có tạo ra các biến chứng, phản ứng không tốt. Vì vậy, xin bác sĩ gải đáp giúp tôi, nâng mông bằng túi độn mông có hại sức khỏe không? Và nên làm gì để hạn chế những ảnh hưởng xấu của túi độn sau khi phẫu thuật?

 

Nâng mông bằng túi độn mông có hại sức khỏe không 1

Nâng mông bằng túi độn mông có hại sức khỏe không?

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hà Phương đã gửi câu hỏi cho nangmong.info, sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông bằng túi độn mông là phương pháp có từ rất lâu và được nhiều người sử dụng. Trước đây, người ta sử dụng phương pháp mổ rạch để cấy ghép túi độn vào bên trong mông. Hiện nay, các cơ sở làm đẹp thường không áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mông ấy nữa mà sử dụng nâng mông bằng nội soi. Nâng mông bằng nội soi giúp cấy ghép túi độn mông vào sâu khoang giữa các cơ mông hoàn toàn nhờ ảnh chiếu phim trong công nghệ nội soi, giúp hạn chế tối đa sự chảy máu, vết mổ ngắn nên ít để lại sẹo.

 

Nâng mông bằng túi độn mông có hại sức khỏe không 2

Nâng mông nội soi là phương pháp độn mông hiệu quả

 

Túi độn mông thường ở dạng gel mềm, thường là chất định hình sinh học (hiện nay sử dụng nhiều nhất là silicon). Có hai dạng chủ yếu là hình tròn và hình bầu dục phù hợp với hình dạng mông của bạn. Tuổi thọ của túi độn thường đạt từ 15 – 20 năm. Do là chất liệu sinh học, dạng gel, mềm mại, có khả năng chịu lực cao nên túi độn mông không hề gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn độn mông bằng túi độn. Túi độn mông giúp mông nâng cao hơn, căng tròn, cân đối dài lâu.

Tuy vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật. Trước phẫu thuật, nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp độn mông này và lựa chọn cơ sở thẩm mĩ uy tín. Sau phẫu thuật có chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp. Không vận động mạnh, ảnh hưởng tới vùng cấy ghép mông. Khi có triệu chứng không bình thường, cần tới bệnh viện xử lí ngày lập tức. Chúc bạn thành công với độn mông bằng phẫu thuật nâng mông nội soi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông