Độn mông trong phẫu thuật cấy ghép

23:51:13 - 14/08/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mông là giải pháp để bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông đẹp mĩ mãn an toàn lâu dài. Độn mông trong phẫu thuật cấy ghép thường sử dụng túi độn định hình, giúp nâng mông an toàn, tự nhiên và lâu dài. Phương pháp này hiện nay sử dụng phổ biến […]

Phẫu thuật nâng mông là giải pháp để bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông đẹp mĩ mãn an toàn lâu dài. Độn mông trong phẫu thuật cấy ghép thường sử dụng túi độn định hình, giúp nâng mông an toàn, tự nhiên và lâu dài. Phương pháp này hiện nay sử dụng phổ biến trong nâng mông nội soi.

 

Nâng mông nội soi là một dạng của phẫu thuật cấy ghép mông. Phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi, hạn chế tối đa sự chảy máu, vết mổ nhỏ, không để lại sẹo trên mông sau phẫu thuật. Nâng mông nội soi sử dụng túi độn mông định hình sinh học (thường là silicon) để tăng chiều kích của mông.

 

Độn mông trong phẫu thuật cấy ghép 1

Vòng mông hấp dẫn nhờ độn mông bằng túi độn

 

Tác dụng của túi độn mông

Nâng mông nội soi là phẫu thuật nhằm bóc tách các lớp mô và cơ mông rồi cấy ghép túi độn mông vào bên trong khoang giữa các cơ mông. Mông bao gồm cơ mông lớn và cơ mông nhỏ. Túi độn mông sẽ được đặt tại khoang giữa hai cơ này, nằm ở vị trí 1/2 mông. Độn mông bằng túi định hình sinh học giúp mông cao tự nhiên, tròn đầy, hấp dẫn, hoàn toàn khác với việc bạn sử dụng quần độn mông. Mặt khác, túi độn mông làm bằng chất định hình sinh học, không gây kích ứng với cơ thể, mềm mại, khả năng chịu lực tốt nên có thể cho bạn vòng mông đẹp lâu dài.

 

Các loại túi độn mông

Thường thì bác sĩ sẽ lựa chọn túi độn mông phù hợp với chiều kích và hình dạng vòng 3 của bạn. Hiện nay, có hai loại túi độn mông là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Hình tròn thường dùng cho những người mông nhỏ phần trên và muốn nâng  cao mông. hình bầu dục thường để độn mông bè và hình vuông. Bề dày của túi độn tùy thuộc vào chiều kích của mông và đặc điểm của các cơ mông. Nhưng thường các bác sĩ sẽ tìm một túi độn mông có có độ dày sao cho vừa với khoang mông, để tránh việc sau phẫu thuật túi độn bị lệch khỏi vị trí đặt ban đầu.

 

Độn mông trong phẫu thuật cấy ghép 2

Túi độn mông có các dạng phù hợp với bạn

 

Tiến trình độn mông bằng túi độn

Nâng mông nội soi thường được tiến hành theo chuẩn quốc tế, gồm 5 bước:

– Bước 1: thăm phám

– Bước 2: xét nghiệm

– Bước 3: Vô cảm

– Bước 4: tiến hành phẫu thuật: cấy ghép túi độn mông vào khoang giữa các cơ mông qua một đường mổ dài khoảng 2 – 3 cm ở đường liên mông. Túi độn được đặt ở 1 / 2 mông.

– Bước 5: cân đối mông, khâu vết mổ.

 

Độn mông trong phẫu thuật cấy ghép 3

Thân hình quyến rũ với vòng mông gợi cảm

 

Để độn mông bằng túi độn an toàn hiệu quả

Nhằm đạt hiệu quả độn mông sau phẫu thuật, bạn cần tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ, tránh những vận động mạnh sau khi mổ. Có chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để vết mổ nhanh chóng liền sẹo. Chúc bạn sẽ sở hữu vòng mông đẹp tự nhiên, căng tràn quyến rũ nhờ độn mông bằng phương pháp nội soi nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông