Nâng mông Brazil – bạn đã biết chưa?

16:00:29 - 08/05/2013 - admin

Nâng mông là loại hình thẩm mỹ phổ biến tại các nước Âu Mỹ mà đặc biệt là Brazil với hội chứng mông kiểu “Jenifer Lopez”. Nâng mông Brazil là phương pháp sử dụng sự kết hợp của hút mỡ và chất béo ghép để làm tăng kích thước mông. Mô mỡ đã được hút được đặt […]

Nâng mông là loại hình thẩm mỹ phổ biến tại các nước Âu Mỹ mà đặc biệt là Brazil với hội chứng mông kiểu “Jenifer Lopez”. Nâng mông Brazil là phương pháp sử dụng sự kết hợp của hút mỡ và chất béo ghép để làm tăng kích thước mông. Mô mỡ đã được hút được đặt vào mông để tăng cường kích thước và hình dạng của chúng. 

Nâng mông được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bệnh nhân trải qua hút mỡ. Hút mỡ của hông, khu vực bên dưới mông, và phần dưới của lưng là một phần thiết yếu của các hoạt động. Các khu vực khác có thể được hút mỡ, thêm vào các chất béo có thể được ghép vào mông.

Chất béo được hút dưới lưng, hông và vùng dưới mông làm giảm mỡ các khu vực này, do đó giúp làm nổi bật vùng mông. Đặt chất béo liposuctioned vào mông làm tăng kích thước của mông, làm nổi bật nét của cặp mông hơn. 

nang-mong-Brazil

Diễm Hương khoe dáng chuẩn với bikini.

Quyết định xem bạn có phải là một ứng cử viên cho nâng mông Brazil

Bệnh nhân là một phụ nữ trong tuổi thiếu niên đến giữa những năm 30. Đàn ông cũng đôi khi trải qua thủ tục này. Bệnh nhân thường than phiền rằng mông của họ không phù hợp với phần còn lại của cơ thể của họ – họ là quá nhỏ và quá bằng phẳng. Hầu hết bệnh nhân có ít nhất một số mô mỡ kèm theo trên lưng, trên mông của họ, trên hông và đùi và dưới mông.

Da thường là trong tình trạng tốt và không chảy xệ. Nếu da của bạn là đặc biệt lỏng lẻo, bạn có thể cần một nâng mông phẫu thuật (mà thắt chặt da và kéo mông lên) tiếp theo là nâng mông Brazil. Một bệnh nhân với các mô mỡ quá mức tối thiểu hoặc không có sẽ không thể là một ứng cử viên vì sẽ không đủ mô mỡ từ các vùng khác để cấy vào mông.

Phục hồi

Sự phục hồi vừa phải. Mông sẽ được phục hồi và các khu vực nơi hút mỡ được thực hiện cũng sẽ được phục hồi. Thuốc giảm đau kiểm soát cơn đau này. Không giống như sự phục hồi để hút mỡ, bạn không thể ngồi trên mông của bạn cho 10 ngày đến hai tuần sau khi các thủ tục . Thời gian này là cần thiết để cho các chất béo chuyển để có được một nguồn cung cấp máu và bắt đầu sống và phát triển trong môi trường mới. Ngồi trên mông của bạn sẽ giữ cho việc cung cấp máu không đến được các tế bào mỡ mới. Chúng sẽ không tồn tại và bạn sẽ mất sự điều chỉnh của bạn. Một loại quần nén vẫn sẽ được mặc giống như sau khi hút mỡ.

nang-mong-Brazil1

Kỹ thuật nâng mông phổ biến tại các nước Âu Mỹ

Những điều cần nghĩ

Các kết quả của mông nâng Brazil có thể khác nhau. Số lượng mô mỡ mà sống sót và số lượng mô mỡ được ghép cho vay đến kết quả tổng thể. Khoảng 60 đến 80 phần trăm của các mô mỡ được chuyển vào mông tồn tại.

Ngay sau khi phẫu thuật, bạn sẽ thấy rằng mông của bạn lớn hơn. Việc tăng kích thước mông này là kết quả của hai thành phần: thành phần béo mà sẽ sống trong môi trường mới của mình sản xuất thay đổi vĩnh viễn và phù nề hoặc sưng xảy ra trong một khu vực của phẫu thuật. Phù nề sẽ giải quyết trong 3-6 tuần, để lại cho bạn kết quả cuối cùng.

Tăng cân sau phẫu thuật sẽ làm cho mông của bạn lớn hơn và giảm cân sẽ làm cho mông của bạn nhỏ hơn sau khi các thủ tục nâng mông hoàn thành. Thông thường bệnh nhân sẽ cần hai phiên ghép để có được sự sung mãn mà họ mong muốn.

Rủi ro

Như với bất kỳ thủ tục phẫu thuật có những rủi ro liên quan đến nâng mông. Hoàn toàn theo bài hướng dẫn của bạn và việc chăm sóc sau phẫu thuật sẽ giảm thiểu rủi ro của bạn.

nang-mong-Brazil2

Nâng mông Brazil cho vòng 3 gợi cảm.

Thời gian phục hồi

  • Ngày đầu tiên là vừa phải khó chịu.
  • Vào ngày 2-5, bạn có thể di chuyển xung quanh nhà một cách tự do hơn mà không cần trợ giúp.
  • Từ ngày 1-14, bạn phải tiếp tục di chuyển để giúp các mô mỡ chuyển tồn tại.
  • Sau 5-7 ngày, bạn có thể trở lại làm việc. 
  • Trong 2-3 tuần, bạn có thể tăng các hoạt động như đi bộ, các bài tập dễ dàng trên máy như bước cầu thang hoặc máy chạy bộ.
  • Sau 6-8 tuần, bạn có thể quay trở lại tập luyện đầy đủ.
  • Trong cuộc đời của bạn, tiếp tục với chế độ ăn uống, tập thể dục và thay đổi lối sống lành mạnh để giữ lại những lợi ích từ giải phẫu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông