Nâng mông có dễ nhận biết bằng mắt thường không?

07:59:58 - 11/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 26 tuổi. Thân hình tôi khá là cân đối,  tuy nhiên tôi vẫn chưa thật sự hài lòng với vòng 3 của mình. Tôi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. Tuy nhiên tôi sợ là kết quả sẽ thiếu tự nhiên và tôi không muốn mọi […]

nang-mong-tu-nhien

Nâng mông mềm mại, tự nhiên.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 26 tuổi. Thân hình tôi khá là cân đối,  tuy nhiên tôi vẫn chưa thật sự hài lòng với vòng 3 của mình. Tôi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. Tuy nhiên tôi sợ là kết quả sẽ thiếu tự nhiên và tôi không muốn mọi người biết là tôi đi nâng mông. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mông thì kết quả có giống tự nhiên không? Và nhìn bằng mắt thường có dễ bị phát hiện là nâng mông không? Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chà bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện có 2 phương pháp nâng mông chủ yếu và phổ biến nhất hiện nay là: nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông nội soi.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân hiện được xem là phương pháp nâng cấp vòng 3  an toàn và hiệu quả nhất. Trong vài năm gần đây, kỹ thuật nâng mông bằng cấy mỡ tự thân đang trở nên phổ biến bởi những ưu điểm và tính an toàn mà phương pháp này mang lại .

Không phẫu thuật, nên đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa và mang lại kết quả vòng mông đẹp tự nhiên mềm mại.

Nâng mông nội soi

Với công nghệ nâng mông nội soi của Mỹ được các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi tại Viện thẩm mỹ ứng dụng vào thực hiện cho khách hàng mang lại những kết quả tối ưu. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Như vậy, cả hai phương pháp này đều mang lại vòng 3 căng tròn mềm mại và tự nhiên nên bạn không cần phải lo lắng. Hơn nữa, tại các trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện thẩm mỹ, thông tin về bệnh nhân sẽ được giữ kín hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông