Nâng mông đẹp với những bài tập đơn giản

07:36:49 - 16/10/2014 - admin

Để sở hữu vòng mông đẹp săn chắc, gọn gàng thì ngoài việc áp dụng một chế độ ăn uống khoa học thì bạn cần kết hợp với một số bài tập dành riêng cho việc phát triển cơ mông để sớm có được kết quả như ý. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một số bài tập nâng mông cực đơn giản.

Đi bộ đường dài

Các chuyên gia thể hình nhận định răng đi bộ đường dài không chỉ giúp giảm cân mà còn là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn băn khoăn không biết nên áp dụng bài tập nào để nâng mông hiệu quả. Nguyên nhân là do khi bạn đi bộ, cơ đùi và cơ mông hoạt động nhiều hơn, giúp đốt cháy chất béo, mỡ thừa vùng mông và đùi. Do đó, giúp mông đẹp, săn chắc và thon gọn hơn.

Lời khuyên của chuyên gia cho bài tập này là bạn nên đi bộ trên một mặt nghiêng, leo dốc để nâng cao hiệu quả đốt mỡ, làm săn chắc cơ mông. Đi bộ khoảng một giờ mỗi ngày là bài tập nâng mông hoàn hảo dành cho bạn.

nang mong

Chạy bộ

Bài tập chạy giúp bạn nang mong tự nhiên trong thời gian ngắn nhất chính là chạy nước rút. Việc vận động nhanh, mạnh trong một thời gian ngắn đốt cháy nhiều ca lo trong một khoảng thời gian ngắn, vừa giúp giảm mỡ dư thừa trong cơ thể, đồng thời giúp cho vòng 3 trở nên quyến rũ hơn.

nang mong

Nhảy dây

Nhảy dây không chỉ là bài tập tốt cho tim mạch mà còn có tác dụng giảm mỡ thừa, làm săn chắc vòng 3. Quá trình nhảy dây làm tăng nhịp đập của tim và nhịp thở giúp lưu thông máu tốt hơn. Sự vận động toàn thân khi nhảy dây cũng làm giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 10 – 30 phút nhảy dây mỗi ngày để vừa có một trái tim khỏe mạnh vừa có một vòng 3 cân đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông