Nâng mông là gì?

13:39:55 - 06/07/2013 - admin

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những nhược điểm của vòng 3 khiến phụ nữ tự tin hơn. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về phương pháp làm đẹp này nhé! Do sự lỏng lẻo của các mô, khu vực mông cần phải được nâng lên một vị trí dễ chịu […]

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những nhược điểm của vòng 3 khiến phụ nữ tự tin hơn. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về phương pháp làm đẹp này nhé!

Do sự lỏng lẻo của các mô, khu vực mông cần phải được nâng lên một vị trí dễ chịu hơn.  Một vòng 3 chảy xệ do giảm cân, tuổi tác, trọng lực, và di truyền. Phẫu thuật nâng mông giúp loại bỏ các vùng da dư thừa trong khi tái định vị mông để cải thiệnvòng 3 của bạn.

nang-mong1

Nâng mông giúp cải thiện vòng 3 khiêm tốn.

Bạn có thể muốn nâng mông nếu:

  • Cảm thấy mông của bạn là nhỏ, phẳng hay chảy xệ
  • Cải thiện má lúm đồng tiền, da gập ghềnh
  • Khôi phục lại hình dáng bình thường hơn và đường cong

Thủ tục nâng mông

Một ca phẫu thuật nâng mông thường mất 2-4 giờ, tùy thuộc vào mức độ công việc cần thiết.

Nâng mông được rạch một đường từ xương chậu đến xương hông ở mặt sau. Da và chất béo sau đó được tách ra khỏi cấu trúc cơ bản. Một khi lượng dư thừa được xác định, da thêm và chất béo được loại bỏ. Trước khi khâu vết mổ, một ống tạm thời được đưa vào để thoát chất lỏng dư thừa từ các vết mổ. Sau khi các vết mổ được khâu lại, sử dụng gạc và băng nén đàn hồi cho thoải mái và giảm thiểu vết thâm tím và sưng.

nang-mong2

Vòng 3 đẹp là lợi thế của phụ nữ

Phục hồi 

Sau khi phẫu thuật, mông của bạn có thể bị thâm tím, sưng lên và không thoải mái. Bạn sẽ được cho thuốc để kiểm soát bất kỳ sự khó chịu nào bạn cảm thấy. Bạn có thể cảm thấy tê, đó là điều bình thường và thường được giải quyết trong một vài tuần hay vài tháng.

Đi bộ sau khi phẫu thuật là quan trọng nhưng không uốn cong ở thắt lưng hoặc nhấc bất cứ thứ gì nặng trong vài ngày.

Nhiều người có thể trở lại làm việc hay trường học trong 2 đến 3 tuần. Chúng tôi khuyến khích đi bộ nhưng bạn không nên làm bất kỳ hoạt động tác động đến vết rạch.

nang-mong3

Kim Kardashian có vòng 3 gợi cảm nhất thế giới.

Rủi ro và biến chứng của nâng mông

Võng mô

Trong phẫu thuật nâng mông của bạn, các mô của bạn sẽ được dỡ bỏ càng nhiều càng tốt. Nhưng sau khi phẫu thuật, các mô luôn luôn trải qua một số mức độ kéo dài do trọng lực và lão hóa.

Sẹo

Tất cả mọi người chữa lành và những vết sẹo khác nhau tùy thuộc chủ yếu vào nền tảng di truyền của riêng bạn. Tuy nhiên với công nghệ nâng mông hiện đại, khả năng để lại sẹo là rất thấp, chỉ có khoảng 5% bị để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông