Nâng mông nhờ chất béo của cơ thể

11:45:49 - 28/07/2013 - admin

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ giúp vòng 3 của bạn tròn trịa hơn, cao hơn và đẹp hơn. Có nhiều phương pháp nâng mông nhưng nâng mông nhờ chất béo của cơ thể là phương pháp đặc biệt nhất. Tiêm mông là thủ tục ít xâm lấn hơn so với cấy ghép mông. Thủ tục này bao […]

Nâng mông là phương pháp thẩm mỹ giúp vòng 3 của bạn tròn trịa hơn, cao hơn và đẹp hơn. Có nhiều phương pháp nâng mông nhưng nâng mông nhờ chất béo của cơ thể là phương pháp đặc biệt nhất.

Tiêm mông là thủ tục ít xâm lấn hơn so với cấy ghép mông. Thủ tục này bao gồm hút mỡ loại bỏ chất béo từ ít nhất hai khu vực của cơ thể, kết hợp với chất béo tiêm ở mông .

 

nang-mong

Nâng mông bằng phương pháp hiệu quả cao.

 

Ưu điểm của nâng mông bằng chất béo là một thực tế là kết quả tự nhiên hơn. Ngoài ra, phẫu thuật nhanh hơn, vết sẹo nhỏ và cũng sau phẫu thuật là ít phức tạp hơn và ngắn hơn.

Một ưu điểm khác là thủ tục này hút mỡ từ các vùng khác trên cơ thể. Nếu bệnh nhân còn có chất béo quanh bụng,  thủ tục này có thể giải quyết hai vấn đề cùng một lúc.

Các chất béo đê nâng mông có thể được đặt bất cứ nơi nào nó là cần thiết. Đây là một lợi thế, bởi vì cấy ghép mông chỉ có thể được đặt ở phần trên của mông. Thông thường, khu vực liposuctioned khoảng lưng – mông, bụng và đùi.

 

nang-mong.1

Vòng 3 đầy đặn giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn.

 

Một ứng cử viên cho nâng mông bằng chất béo là ai?

Các thủ tục nâng mông bằng chất béo làm tăng kích thước và hình dáng của mông. Nó có thể được thực hiện ở cả nam giới và phụ nữ và được khuyến khích cho những người không hài lòng với vùng mông của mình và muốn cải thiện nó.

Khi tập thể dục và chế độ ăn uống không cung cấp kết quả mong muốn, nó có thể đạt được thông qua phẫu thuật. Ngoài ra, mọi người có thể nâng mông bởi mất hình dáng mông do giảm cân, lão hóa hoặc thay đổi nội tiết tố.

Một số người không hài lòng với mông của họ, điều có thể thay đổi tùy theo nguồn gốc dân tộc. Trong những trường hợp này, nâng mông nhờ chất béo là một lựa chọn, cung cấp cho bệnh nhân một mông hấp dẫn hơn.

Trước khi thực hiện thủ tục này, điều quan trọng là để được khỏe mạnh và tránh dùng thuốc có thể làm tăng chảy máu, như aspirin, thuốc chống viêm và thảo dược bổ sung. 

 

nang-mong.2

Vòng 3 tròn trịa hơn nhờ tiêm chất béo.

 

Phục hồi 

Ngay sau khi nâng mông, quần áo nén sẽ được áp dụng, bảo vệ khu vực này và cũng giúp kiểm soát thâm tím và sưng. Quần áo thực sự là hữu ích để đảm bảo những đường nét mới cho cơ thể.

Một số khó chịu dự kiến sẽ xảy ra ​​trong những ngày đầu tiên, và có thể được thuyên giảm qua thuốc.  Trung bình, kết quả cuối cùng có thể được nhìn thấy từ 2 đến 6 tháng sau phẫu thuật.

Hàng may mặc nén được lấy ra khoảng 2 tuần sau khi thực hiện nâng môngTrong thời gian này, bệnh nhân không nên ngồi trực tiếp trên mông. Bệnh nhân thường có thể trở lại làm việc khoảng 2 tuần sau khi các thủ tục được thực hiện, nhưng nên tránh ngồi quá lâu.

Phương pháp điều trị khác như massage và siêu âm thường được khuyên để đạt được kết quả tốt hơn và giúp đỡ về quá trình chữa bệnh. Sau 3-4 tuần, bệnh nhân đã có thể tiếp tục các hoạt động.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông