Nâng mông nhờ leo cầu thang

05:08:17 - 20/08/2013 - admin

Có rất nhiều biện pháp tập luyện nhằm cải thiện vòng mông. Một trong những phương pháp mọi người áp dụng khá nhiều là leo cầu thang. Đây là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện bất cứ lúc nào trong cuộc sống. Với việc phải leo lên dốc, các cơ vòng mông và đùi […]

Có rất nhiều biện pháp tập luyện nhằm cải thiện vòng mông. Một trong những phương pháp mọi người áp dụng khá nhiều là leo cầu thang. Đây là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện bất cứ lúc nào trong cuộc sống. Với việc phải leo lên dốc, các cơ vòng mông và đùi hoạt động tối đa, giúp vòng 3 và đùi săn chắc, gọn gàng. Nâng mông nhờ leo cầu thang giúp bạn sở hữu thân hình cân đối với vòng 3 lí tưởng.

 

Công việc bận rộn thường khiến nhiều người không có tinh thần và thời gian cho các bài tập luyện thể thao nhằm duy trì sức khỏe và cải thiện vóc dáng cơ thể. Vậy thì tại sao bạn không tận dụng luôn những cơ hội trong cuộc sống thường ngày để thực hiện luôn việc tập luyện thể dục của mình? Leo cầu thang là một biện pháp đơn giản mà hiệu quả cao trong tập thể dục. Nâng mông nhờ leo cầu thang giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông tròn đầy, săn chắc và hấp dẫn.

 

Nâng mông nhờ leo cầu thang 1

Nâng mông nhờ leo cầu thang

1. Tác dụng nâng mông của leo cầu thang

Leo cầu thang thực chất là hoạt động lên dốc. Nó thường khiến bạn cảm thấy mệt hơn khi đi trên đường thẳng. Nguyên nhân là khi leo cầu thang, ngoài việc vận động cơ dịch chuyển theo chiều ngang thì chủ yếu cơ mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên. Hoạt động này khiến các cơ dãn ra nhanh chóng, và sau đó sẽ tự cấu tạo ngắn lại cho phù hợp với cơ thể. Mông sẽ cao hơn, săn chắc gọn gàng với cặp đùi thon gọn. Vì vậy, leo cầu thang giúp nâng mông nhanh chóng so với bài tập chạy bộ thông thường.

 

Nâng mông nhờ leo cầu thang 2

Leo cầu thang giúp nâng mông hiệu quả hơn chạy bộ bình thường

 

2. Bạn nên leo cầu thang như thế nào?

Như đầu đã nói, việc leo cầu thang nhằm tăng chiều kích vòng mông sẽ được thực hiện đều đặn trong cuộc sống. Khi đi làm hay đi học, thay vì chọn thang máy khi đi làm và về, bạn hãy dành khoảng thêm 5 – 10 phút cho đi cầu thang bộ nhé. Nó vừa giúp cơ thể vận động, lại giúp vòng mông được cải thiện. Nếu bạn ở khu tạp thể, trung cư thì điều này càng dễ dàng hơn, Đi chợ, đi mua đồ, mỗi ngày bạn phải lên xuống hàng chục lần, thay vì sử dụng thang máy, bạn có thể dành một vài lần cho đi thang bộ nhé. Tập luyện hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả nâng vòng mông nhanh chóng.

 

Nâng mông nhờ leo cầu thang 3

Nên áp dụng leo cầu thang thường xuyên để có vòng mông đẹp

3. Có tác hại từ leo cầu thang.

Đây là điều không thể tránh khỏi cho các bài tập thể dục, đặc biệt trong thời gian đầu. Nhưng lần tập đầu, bạn sẽ thấy vô cùng nhức chân, đùi và cơ mông. Những chỉ một vài lần sau, khi cơ thể đã thích nghi, bạn sẽ nhanh chóng đam mê bài tập thể dục đơn giản này để có vòng mông đẹp như ý muốn. Còn nếu bạn không muốn mất công sức cho các bài tập nâng mông như vậy, bạn cỏ thể thực hiện phẫu thuật nâng mông. Đây cũng là biện pháp được nhiều người lựa chọn bởi chi phí không quá cao, hiệu quả lại an toàn và lâu bền.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông