Nâng mông nhờ tập lắc vòng

16:53:47 - 19/08/2013 - admin

Mọi người thường biết tới tác dụng của lắc vòng là giúp vòng 2 thon gọn, quyến rũ. Tuy nhiên, hầu hết những người sau khi lắc vòng đều nhận ra một điều rằng không chỉ vòng 2 nhỏ đi lập tức mà vòng 3 cũng được tăng lên đáng kể. Đây được coi là […]

Mọi người thường biết tới tác dụng của lắc vòng là giúp vòng 2 thon gọn, quyến rũ. Tuy nhiên, hầu hết những người sau khi lắc vòng đều nhận ra một điều rằng không chỉ vòng 2 nhỏ đi lập tức mà vòng 3 cũng được tăng lên đáng kể. Đây được coi là một phương pháp cải thiện vòng 3 cho bạn, đặc biệt là cho những cô nàng thân hình “hình chum” nhé. Nâng mông nhờ tập lắc vòng giúp bạn sở hữu thân hình cân đối với vòng 2 và vòng 3 đầy quyến rũ.

 

Lắc vòng là phương pháp thể dục cực kì đơn giản và vui nhộn, được rất nhiều bạn gái lựa chọn và yêu thích. Mọi người vẫn thường thấy tác dụng triệt để của lắc vòng là tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng ở vùng eo, giúp eo thon thả và nhỏ nhắn. Tuy nhiên, bài tập lắc vòng còn giúp nâng mông hiệu quả. Sau một thời gian tâp luyện, mông sẽ ton hơn, săn chắc và quyến rũ. Nâng mông nhờ tập lắc vòng thật đơn giản và dễ thực hiện, lại an toàn và tốt cho sức khỏe.

 

Nâng mông nhờ tập lắc vòng 1

Nâng mông nhờ tập lắc vòng

 

1. Tác dụng của lắc vòng lên vùng hông và mông

Eo, hông và mông là các vùng kho lắc vòng tập trung hoạt động và sinh nhiệt nhiểu nhất. Có nhiều người cho rằng khi lắc vòng, mỡ sẽ bị đẩy từ eo xuống mông. Đây là quan niệm sai lầm vì khi lắc vòng, mỡ được tiêu hao trên khắp các vùng cơ thể hoạt động, và tập trung nhiều nhất ở vùng eo và mông, đặc biệt là eo. Do eo nhanh chóng thu gọn lại nên bạn sẽ có cảm giác mông to ra, thậm chí nhiều người cho rằng nó chảy xệ. Thực tế thì vận động lắc vòng khiến các cơ vùng hông, eo, mông và đùi hoạt động rất nhiều, đó chính là cơ hội cho vòng 3 được săn chắc và cải thiện. Vòng eo bé đi giúp nâng mông to tròn và hấp dẫn hơn mà không cần thực hiện phẫu thuật nâng mông hay dùng quần độn mông.

 

Nâng mông nhờ tập lắc vòng 2

Lắc vòng giúp vòng 3 to tròn và hấp dẫn

2. Phương pháp tâp luyện đúng cách

Với lắc vòng, một điều tối kị và bạn không được không khởi động trước khi tập luyện. Mỗi khi vào bài tập, bạn nên khởi động kĩ các cơ, đặc biệt là các cơ vùng hông, bụng và đùi.

Trong khi tập luyện, bạn nên thường xuyên thay đổi vị trí lắc vòng, từ cận ngực, eo, bụng, hông. Bốn vị trí nên nên luân phiên trong bài tập, mỗi vị trí duy trì khoảng 3 -4 phút nhằm tạo sợ cân đối giữa các cơ và giảm mỡ đều khắp cơ thể.

Nên tập luyện đều đặn hàng tuần. Mỗi tuần tập 3-4 lần, mỗi lần từ 30 phút đến 1h, Duy trì tập luyện, sau 2 tuần bạn có thể thấy sự khác biệt về vòng mông và vòng eo của mình.

 

3. Một vài lưu ý.

 

Nâng mông nhờ tập lắc vòng 3

Kết hợp chế độ ăn uống khoa học

 

Do vận động vùng cơ bụng khá mạnh nên lắc vòng chỉ định không nên dùng cho các trường hợp đau da dày, đau đại trạng thường xuyên. Việc tập luyên nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để lượng mỡ không tích lũy ngay sau khi bạn dừng tập. Vòng mông đẹp săn chắc, tròn đầy với vòng eo thon nhỏ sẽ giúp bạn đẹp hơn rất nhiều khi vận đồ. Mặt khác, khi tập lắc vòng, bạn nên dùng áo ngực chất lượng ôm trọn vòng 1 của mình đễ tránh trường hợp ngực bị xệ do vận động mạnh nhé. Chúc bạn cải thiện vòng mông với bài tập nâng mông đơn giản này.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông