Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam

10:16:56 - 27/08/2013 - admin

Nâng mông nội soi là công nghệ nâng mông hiện đại trong phẫu thuật thẩm mĩ. Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho bạn vòng mông đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, kết quả lâu dài. Bạn sẽ tự tin hơn với cặp mông đầy kiêu hãnh […]

Nâng mông nội soi là công nghệ nâng mông hiện đại trong phẫu thuật thẩm mĩ. Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại cho bạn vòng mông đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, kết quả lâu dài. Bạn sẽ tự tin hơn với cặp mông đầy kiêu hãnh sau khi làm phẫu thuật.

 

Vòng mông khiêm tốn hay chảy xệ khiến các bạn nữ mất tự tin về cơ thể mỗi khi mặc đồ bó sát cơ thể. Nâng mông nội soi là giải pháp cho bạn có thể cải thiện nhanh chóng nhược điểm của vòng mông. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn và đảm bảo chất lượng cao nhất.

 

Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam 1

Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam

 

Quy trình tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi

Quy trình nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

– Bước 1: thăm khám và tư vấn. Ban sẽ được gặp và tư vấn bởi các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong công nghệ làm đẹp, được bác sĩ thăm khám vè kiểm tra để đưa ra giải pháp nâng mông phù hợp.

– Bước 2: thực hiện các xét nghiệm cần thiết trước khi làm phẫu thuật

– Bước 3: tiến hành vô cảm

– Bước 4: làm phẫu thuật cấy ghép túi độn vào mông. Có hai loại túi độn cho bạn lựa chọn là túi độn hình tròn và túi độn hình bầu dục. Bằng công nghệ nội soi, sau khi bóc tách các lớp cơ mông, các bác sĩ tiến hành cấy ghép túi độn vào vị trí 1/2 mông, tại khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

– Bước 5: cân đối hai bên mông và tiến hành khâu vết mổ.

 

Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam 2

Quy trình phẫu thuật hiện đại an toàn

 

Hiệu quả nâng mông nội soi

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được sở hữu vòng mông đẹp cao, căng tròn hấp dẫn tự nhiên. Tuổi thọ của túi độn mông thường kéo dài khoảng 10 – 15 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sau phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một vóc dáng cân đối với vòng mông hoàn hảo sau khi làm phẫu thuật.

 

Nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Kangnam 3

Nâng mông hiệu quả lâu dài

 

Có một vài lưu ý sau phẫu thuật bạn nên biết để có cách xử lí tốt nhất. Sau phẫu thuật, vùng mông cấy ghép có thể bị sưng, phù nề và ứ dịch bên trong. Vì vậy, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh, uống thuốc sau khi hoàn thành phẫu thuật. Hạn chế các vận động mạnh trong thời gian đầu và không nên mang thai trong vòng 1 năm kể từ khi làm phẫu thuật nâng mông nội soi. Để biết thêm thông tin về nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 04.62.91.99.77
Mobile: 0968.999.777
Hotline: 1900.60889
Email: tuvan@kangnam.vn

Chúc bạn sở hữu một vòng mông đẹp hoàn hảo khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông