Nâng mông nội soi có để lại sẹo không?

23:18:08 - 09/08/2013 - admin

Câu hỏi: Bạn Hương 21 tuổi ở Nghệ An có hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, vòng 3 của em chỉ đạt 79 cm mặc dù em khá cao và mập. Em rất tự ti với vòng mông của mình, đặc biệt là khi mặc jean hay những chiếc váy công sở, […]

Câu hỏi:

Bạn Hương 21 tuổi ở Nghệ An có hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, vòng 3 của em chỉ đạt 79 cm mặc dù em khá cao và mập. Em rất tự ti với vòng mông của mình, đặc biệt là khi mặc jean hay những chiếc váy công sở, vòng 3 của em lép kẹp như một mặt phẳng. Em đã sử dụng quần nâng mông một thời gian nhưng cảm thấy khó chịu và không hiệu quả. Em được biết có thể phẫu thuật nâng mông nội soi bằng túi độn giúp mông cao đẹp hơn tự nhiên thường xuyên. Nhưng em băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mông nội soi có để lại sẹo không ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

 

Nâng  mông nội soi có để lại sẹo không 1

Nâng mông nội soi hiệu quả

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, rất vui lòng được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã biết, phẫu thuật nâng mông là biện pháp nhanh và an toàn để cải thiện đáng kể vòng mông một cách thường xuyên và hiệu quả nhất. Nâng mông nội soi ( hay còn gọi là nâng mông bằng túi độn) là công nghệ dựa trên kĩ thuật nội soi, các bác sĩ sẽ bóc tách các cơ mông để cấy ghép túi độn mông vào bên trong khoang giữa các cơ mông, giúp tăng vòng mông lên đáng kể. Túi độn mông thường làm bằng Silicon, mềm  mại, đàn hồi, chịu lực cao nên lâu bền và hiệu quả. Tùy vào hình dạng mông của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn túi độn hình tròn hoặc túi độn hình bầu dục.

Quy trình thực hiện nâng mông nội soi được tiến hành quy củ, bài bản nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế. Thông thường theo trình tự các bước là:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

– Bước 2: Xét nghiệm máu và các thành phần khác.

– Bước 3: Vô cảm (gây mê toàn thân)

– Bước 4: Làm phẫu thuật: Bác sĩ mổ một vết rạch theo rãnh liên mông rồi đưa túi độn vào bên trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Vị trí túi độn được đặt ở 1/2 trên mông.

– Bước 5: Cân đối mông và khâu vết mổ.

Quá trình phẫu thuật nâng mông có thể kéo dài từ 1 – 2 h tùy thuộc vào đặc điểm cơ mông của mỗi người. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn cần tuân thủ các bước chăm sóc của bác sĩ để đảm bảo an toàn chất lượng.

Như vậy, nhìn vào quy trình bạn cũng có thể thấy được phần nào đáp án câu hỏi của mình. Nâng mông nội soi không để lại sẹo bởi khi mổ đường rạch ở liên mông, vết mổ chỉ dài khoảng 3 cm. Việc bóc tách cơ, mạch máu và cấy túi độn hoàn toàn được tiến hành bằng công nghệ nội soi. Vết mổ nhỏ sau khi làm phẫu thuật sẽ được khâu thẩm mĩ và nhanh chóng liền lại. Vì thế, sau phẫu thuật nâng mông nội soi, hầu như không để lại sẹo, đạt thẩm mĩ cao sau phẫu thuật.

 

Nâng mông nội soi có để lại sẹo không 2

Nâng mông nội soi không hề để lại sẹo

 

Tuy nhiên, khi quyết định làm phẫu thuật nâng mông, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mĩ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Bạn cũng nên giữ gìn vệ sinh thật tốt nếu tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi để vết mổ nhanh chóng liền sẹo. Kiêng ăn các món như thịt gà, rau muống, trứng gà để tránh hiện tượng lồi sẹo hay vết thương lâu lành. Chúc bạn sở hữu một vòng mông đẹp tròn đầy tự nhiên an toàn với nâng mông nội soi.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông