Nâng mông nội soi có lâu không?

08:13:10 - 19/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 32 tuổi. Sau khi sinh em bé, vòng 3 của tôi trở nên chảy xệ, xấu xí khiến tôi mất tự tin rất nhiều trong công việc cũng như đời sống vợ chồng. Bạn bè có khuyên tôi đi nâng mông nội soi. Xin hỏi bác sĩ nếu nâng […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 32 tuổi. Sau khi sinh em bé, vòng 3 của tôi trở nên chảy xệ, xấu xí khiến tôi mất tự tin rất nhiều trong công việc cũng như đời sống vợ chồng. Bạn bè có khuyên tôi đi nâng mông nội soi. Xin hỏi bác sĩ nếu nâng mông nội soi thì có lâu không? Tôi cảm ơn! (Hà Linh – Sóc Sơn)

nang-mong-noi-soi

“Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh khoe vòng 3 nóng bỏng

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng cho vòng ba quyến rũ nhất và chuẩn theo đường cong S-line. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những trường hợp mông bị chảy xệ như bạn vừa nói. Hiện nay, phương pháp này đã được ứng dụng thành công ở Việt Nam và hầu hết khách hàng đều hài lòng với kết quả nâng mông đạt được.

Trước khi phẫu thuật bác sỹ sẽ gây mê nông toàn thân nên bạn sẽ không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật, thông thường một ca phẫu thuật sẽ kéo dài từ 1-2 tiếng. Sau phẫu thuật bạn sẽ nằm tại bệnh viện 1-2 ngày sau đó để theo dõi có thể về nhà và sinh hoạt với chế độ phù hợp theo hướng dẫn của bác sỹ.

Như vậy, nâng mông nội soi không mất nhiều thời gian mà lại mang lại hiệu quả cao. Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện công việc. Tuy nhiên, để đảm bảo có được kết quả cao nhất bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện uy tín để được tư vấn thêm.

Chúc bạn may mắn!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông