Nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào?

07:25:47 - 16/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tồi 36 tuổi và đã sinh hai cháu. Hiện giờ vòng 3 của tôi bị nhão và chảy xệ. Tôi có nghe nói đến phương pháp nâng mông nội soi có thể nâng mông chảy xệ. Tôi xin hỏi nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào? Tôi […]

nang-mong-noi-soi

Nâng mông nội soi.

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tồi 36 tuổi và đã sinh hai cháu. Hiện giờ vòng 3 của tôi bị nhão và chảy xệ. Tôi có nghe nói đến phương pháp nâng mông nội soi có thể nâng mông chảy xệ. Tôi xin hỏi nâng mông nội soi được thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Sở hữu vòng 3 quyến rũ là một trong những “bí quyết vàng” giúp phái nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng do thời gian, cơ địa của con người thay đổi và nhiều yếu tố bên ngoài tác động, vòng mông của chị em có xu hướng nhão và chảy xệ. Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Phẫu thuật nâng mông nội soi được tiến hành như sau: Trước hết, các bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – thẩm mỹ sẽ tiến hành xem xét, đánh giá về thể trạng, hình dạng và độ chảy xệ mông của bạn để có thể tư vấn túi độn mông phù hợp. Bước tiếp theo, bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo sự ổn định của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Thiết bị camera ở ống nội soi giúp cho việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh cân đối 2 bên mông và tiến hành khâu vết mổ bằng dụng  cụ y tế thẩm mỹ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông