Nâng mông nội soi hay nâng mông bằng mỡ tự thân tốt?

16:29:46 - 28/07/2014 - admin

Kiểu mông “Jennifer Lopez” ngày càng trở nên phổ biến. Đối với phụ nữ thì mông là vùng khó tạo nên hình dáng như mong muốn, do đó nhiều người thường phiền muộn về nó: làm sao để có mông căng, đầy đặn, quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp được gì cho mông ? […]

Kiểu mông “Jennifer Lopez” ngày càng trở nên phổ biến. Đối với phụ nữ thì mông là vùng khó tạo nên hình dáng như mong muốn, do đó nhiều người thường phiền muộn về nó: làm sao để có mông căng, đầy đặn, quyến rũ. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp được gì cho mông ? Có thể nói, vòng 3 được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Vậy làm thế nào để có được vòng 3 như ý ?

Phẫu thuật ghép mỡ tự thân

Mỡ được lấy ra ở vùng mỡ thừa, thường là vùng bụng. Một phần sẽ được bảo quản dự trữ. Một phần tiêm vào vùng dưới da mông. Do các tế bào mỡ tham gia vào chuyển hóa của cơ thể, nên một phần sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Nên cứ 6 tuần một lần phải tiêm thêm bằng mỡ đã lưu trữ trước đó. Để cho mỡ ghép ở đúng vị trí, bệnh nhân phải được định hình mông trong vòng 5 ngày.

Khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn vong ba quyen ru đều gầy và không có nhiều mỡ thừa để lấy, do đó đôi khi không có đủ lượng mỡ cần thiết cho trị liệu.

nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là kỹ thuật không sử dụng chất liệu độn. Thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ. Với kỹ thuật này vùng mông xệ sẽ được nâng cao, giúp làm gọn mông, nhờ đó mông to cao và đầy hơn.

Trong 3 ngày đầu nằm sấp và đứng. Sau đó, có thể nằm ngữa và có gối độn mông và đùi.
Đi lại sau 2 ngày, ngồi mềm sau 10 ngày.
Cắt chỉ sau 10 ngày.
Vận động bình thường sau 14 ngày, chơi thể thao sau 2 tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông