Nâng mông nội soi ở đâu đẹp nhất?

03:24:08 - 26/07/2014 - admin

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên là thủ tục thẩm mỹ với mục đích khắc phục những nhược điểm về kích thước và hình dáng của vòng mông, tạo được vòng ba cao và đầy đặn, hình thành đường cong gợi cảm tự nhiên cho cơ thể.  cách làm mông to ra nâng mông […]

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên là thủ tục thẩm mỹ với mục đích khắc phục những nhược điểm về kích thước và hình dáng của vòng mông, tạo được vòng ba cao và đầy đặn, hình thành đường cong gợi cảm tự nhiên cho cơ thể. 

Nhằm mục đích mang lại vòng ba đầy đặn và đường nét quyến rũ cho chị em phụ nữ một cách an toàn nhất, thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng và phát triển thành công kỹ thuật nâng mông nội soi an toàn. 

Nâng mông nội soi: Đây là kỹ thuật nâng mông rất phổ biến, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nội soi để hạn chế xâm lấn và đảm bảo các thao tác bóc tách chuẩn xác nhất. Bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn khoàng 2cm ở phía rãnh mông để đưa ống nội soi có gắn camera quan sát vào trong. Nhờ đó mà việc tìm kiếm, bóc tách khoang đặt túi độn trở nên nhanh chóng dễ dàng và chính xác tuyệt đối. Sau khi đã cố định vị trí của túi độn trong khoang mông, bác sĩ sẽ phủ một lớp dày để tạo cảm giác tự nhiên mềm mượt nhất cho dáng mông.

nâng mông nội soi

Kết quả:

- Tạo dáng mông cao tròn và gợi cảm tự nhiên nhất.

- Vòng 3 đẹp, đầy đặn và cân đối.

- An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.

- Kết quả nâng mông ổn định lâu dài.

Quy trình nâng mông đẹp tự nhiên tại TMV Đông Á được tiến hành bởi chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ của Mỹ với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh hình mông sẽ giúp bạn có được vòng ba căng đầy quyến rũ tự nhiên nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông