Nâng mông nội soi ở đâu đẹp? – 4 tiêu chí đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín

03:23:05 - 21/08/2016 - admin

Vòng 3 dẹp lép khiến mình diện đồ không được tự tin lắm, đắn đo mãi hôm nay quyết định đi nâng mông vì không biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp? Dựa vào 4 tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời.

nang-mong-noi-soi-o-dau-dep

Nâng mông nội soi ở đâu đẹp?

Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ cho biết, để trả lời cho câu hỏi nâng mông nội soi ở đâu đẹp chị em cần dựa trên những tiêu chí sau để “nhận dạng” địa chỉ nâng mông uy tín:

1. Phương pháp nâng mông tiên tiến

Hiện có nhiều phương pháp nâng mông trong đó nâng mông nội soi theo công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

2. Có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Để có vòng 3 đẹp, bác sĩ thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi cần phải giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề và có đủ khả năng giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra.

nang-mong-noi-soi-o-dau-dep-2

Phương pháp nâng mông tiên tiến

3. Được cấp phép của Bộ Y tế

Cần phải khẳng định rằng, nâng mông nội soi là 1 đại phẫu. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn những địa chỉ thẩm mỹ viện đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có giấy phép kinh doanh dịch vụ nâng mông.

4. Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

nang-mong-noi-soi-o-dau-dep-3

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Dịch vụ nâng mông nội soi cần phải thực hiện tại nơi có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, các thiết bị tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Các chuyên gia cũng cho biết thêm rằng, không phải bất kì địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, 1 số cái tên, Thẩm mỹ viện được nhiều chuyên gia nhắc tới như: Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Sài Gòn, Thẩm mỹ viện Đông Á….

>> xem thêm: làm sao để tăng kích thước vòng 3

Trên đây, là một số những tiêu chí đánh giá nâng mông nội soi ở đâu đẹp?, hi vọng là cơ sở giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông