Nâng mông nội soi thì túi độn được đặt ở đâu?

13:55:16 - 11/10/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi được chồng khuyến khích đi thẩm mỹ và tôi đã chọn dịch vụ nâng mông nội soi, tuy nhiên tôi cũng phân vân là không biết nâng mông nội soi thì túi độn sẽ được đặt ở đâu? Mong sớm được tư vấn và thăm khám ( Thu – Việt Trì). Trả […]

Câu hỏi: Tôi được chồng khuyến khích đi thẩm mỹ và tôi đã chọn dịch vụ nâng mông nội soi, tuy nhiên tôi cũng phân vân là không biết nâng mông nội soi thì túi độn sẽ được đặt ở đâu? Mong sớm được tư vấn và thăm khám ( Thu – Việt Trì).

Nâng mông nội soi an toàn và hiệu quả

Nâng mông nội soi an toàn và hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư  vấn thẩm mỹ nâng mông. Hiện nay để có được bộ mông đẹp và như ý thì sử dụng biện pháp nâng mông là giải pháp an toàn nhất hiện nay.

Xin giải thích đôi chút về biện pháp nâng mông . Phẫu thuật nâng mông nội soi sử dụng chất liệu độn mông là túi gel trong mềm mại, an toàn và thân thiện với thể trạng bên trong của khách hàng. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Với tay nghề cao thì việc đặt túi độn mông ở vị trí nhất định, hoàn toàn không có sự dịch chuyển, bạn có thể sinh hoạt bình thường và không nên lo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông