Nâng mông nội soi với các túi độn

06:01:04 - 31/07/2015 - admin

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, thì việc can thiệp của “dao kéo” không còn là vấn đề gì quá xa lạ, những cuộc giải phẫu thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý. Đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ nâng mông nội soi.

Nâng mông nội soi với các túi độn

Nâng mông nội soi với các túi độn

Vậy hãy cũng tìm hiểu xem kỹ thuật nâng mông nội soi cần các loại túi độn nào nhé.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có các dạng túi độn mông :

  1. Túi độn mông hình tròn : có bao dày trơn láng co dãn chứ silicone gel bên trong, túi này có ưu điểm là làm đầy nhiều phần trên mông, thích hợp cho mông bè ngang.
  2. Túi độn mông hình bầu dục : cho người gầy, mông xệ, khung xương hẹp.
Hình ảnh túi độn mông hình tròn

Hình ảnh túi độn mông hình tròn

Có 3 phương pháp phẫu thuật đặt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to hay đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to.

Sau phẫu thuật 5 đến bảy ngày bệnh nhân có thể ngồi hoặc đi bộ nhẹ nhàng, bốn tuần sau khi độn mông thì mông sẽ được hồi phục căng tròn, đầy đặn, có thể thực hiện được các hoạt động bình thường như tập thể dục, làm việc, chạy xe, dần dần vùng mông sẽ trở nên tự nhiên, mềm mại như các bộ phận khác của cơ thể.

nâng mông

Nâng mông nội soi với túi độn mông an toàn

gift-noelTìm hiểu thêm vềKỹ thuật nâng mông nội soi túi độn an toàn

Để chọn một nơi làm đẹp cần phải lựa chọn kĩ càng, đảm bảo sự an toàn và phù hợp với người Việt Nam. Nhiều người muốn làm đẹp giống thần tượng của mình như các ca sĩ, diễn viên nước ngoài tuy nhiên, đôi khi nó lại không phù hợp với người Việt Nam. Một sản phẩm đẹp phải vừa vặn và phù hợp với cơ thể. Đó cũng là cách giúp bạn có được kết quả đẹp và phù hợp với vóc dáng của mình.

Nguồn: Phẫu thuật nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông