Nâng mông nội soi xóa tan nỗi ám ảnh vòng 3 xẹp lép

03:55:20 - 09/02/2015 - admin

Vòng 3 luôn là điểm nhấn giúp cơ thể tạo đường cong quyến rũ. Tuy nhiên, vòng 3 xẹp lép lại là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy để chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh đó, nâng mông nội soi là một trong những phương pháp tối ưu nhất để xóa tan nỗi ám ảnh đó.

Nâng mông nội soi xóa tan nỗi ám ảnh vòng 3 xẹp lép 1

Vòng mông to đẹp, quyến rũ là mong ước của nhiều chị em

Vòng 3 xẹp lép – nỗi ám ảnh khôn nguôn

Vòng 3 là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp chị em có thân hình quyến rũ hơn. Tuy nhiên, không phải cũng sở hữu vòng mông to, đẹp, gợi cảm. Nhiều chị em sở hữu vòng 3 xẹp lép, điều này khiến các chị em cảm thấy mất tự tin trong việc giao tiếp và không thoải mái trong việc lựa chọn trang phục.

Chị Nguyễn thị Phương Hoa (26 tuổi, Hà Nội) có chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp: ” Tôi có vòng 3 xẹp lép, mỗi khi ra ngoài tôi đều rất ngại ngần và không biết làm sao để lựa chọn những trang phục phù hợp và che đi khuyết điểm này. Đặc biệt, mỗi lần đi shopping cùng bạn bè, việc chọn đồ rất khó khăn, những chiếc váy tôi yêu thích thì tôi lại không mặc được. Nên tôi không biết có cách nào giúp tôi cải thiện được tình trạng này hay không?”

Nâng mông nội soi xóa tan nỗi ám ảnh vòng 3 xẹp lép 2

Sở hữu vòng 3 xẹp lép là nỗi ám ảnh khôn nguôn của chị em phụ nữ

Bạn có địa chỉ hoatra8x@gmail.com cũng chia sẻ: ” Tôi có thân hình cao, vòng 1 và vòng 2 của tôi cũng khá chuẩn. Tuy nhiên, vòng 3 lại xẹp lép vì vậy mà làm tôi mất đi tự tin hơn rất nhiều. Để có thân hình đẹp và tự tin hơn thỉnh thoảng tôi có lựa chọn quần độn mông giúp nâng mông, nhưng mỗi khi mặc tôi đều cảm thấy khó chịu và nhiều khi vẫn bị bạn bè phát hiện. Nên tôi đang rất băn khoăn không biết có giải pháp nào phù hợp giúp tôi cải thiện vòng 3 xẹp lép này?”

Nâng mông nội soi giúp vòng 3 đẹp, quyến rũ hơn

Nâng mông nội soi xóa tan nỗi ám ảnh vòng 3 xẹp lép 3

Nâng mông nội soi là giải pháp tối ưu nhất cho sở hữu vòng 3 đẹp

Ngày nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển để đáp ứng những nhu cầu của các chị em và thấu hiểu những mong muốn đó. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đã tìm ra và áp dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Đây cũng là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được cục FDA chứng nhận về tính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn của phương pháp. Hiện nay, tại Việt Nam nâng mông nội soi được chuyển giao và áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mông nội soi xóa tan nỗi ám ảnh vòng 3 xẹp lép 4

Nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và nhanh chóng

Nâng mông nội soi là giải pháp nhằm tăng kích thước vòng 3  dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mông để đưa túi độn mông vào bên trong giúp cho việc phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, hạn chế mọi tổn thương, biến chứng và không làm ảnh hưởng tới vùng mông, mang lại kết quả lâu dài.  Với túi độn mông làm bằng gel phân tử cao, bề mặt xốp mềm mại, có khả năng đàn hồi, bám dính giúp cho các chị em có vòng 3 đẹp như mong muốn và rất tự nhiên. Đặc biệt, túi độn mông được đặt ở vị trí các nhóm cơ bé và cơ lớn chính vì vậy mà không làm ảnh hưởng tới cảm giác.

Khác với các phương pháp nâng mông truyền thống nâng mông nội soi chỉ mất một thời gian rất ngắn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và rất phù hợp với người bận rộn.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông