Nâng mông nội soi cho vòng 3 quyến rũ

06:24:21 - 17/07/2015 - admin

Hiện nay ngày càng nhiều chị em tìm đến với dịch vụ nâng mông nhằm cải thiện được vòng 3 của mình. Hầu hết họ mong muốn có thể sở hữu được kiểu mông “Jennifer Lopez” căng tròn, mây mẩy đang ngày càng được yêu thích. Nhưng làm thế nào để có được cặp mông quyến rũ ấy? Là một trong những câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm. Nâng mông nội soi cho vòng 3 quyến rũ tại các thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn sở hữu được kiểu mông như ý.

Nâng mông nội soi cho kết quả đẹp, ít tổn thương

Nâng mông nội soi cho vòng 3 đẹp tự nhiên, ít tổn thương

Trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ không đánh giá cao những phương pháp thông thường như quần độn mông, điều chỉnh chế độ ăn hay tập luyện… Hầu hết những phương pháp này đều tạm thời hoặc cho kết quả chậm chỉ có thể làm vòng 3 săn chắc hơn.

Kỹ thuật nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Tại Hàn Quốc, phần lớn giới nghệ sĩ đều lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi để có vòng 3 đẹp.

Sở hữu vòng 3 săn chắc và đầy đặn nhờ nâng mông nội soi

Sở hữu vòng 3 săn chắc và đầy đặn nhờ nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật nâng mông phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, vì vậy cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, tại các viện thẩm mỹ uy tín. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những lợi ích như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho hầu hết bệnh nhân.

Thực hiện kỹ thuật nâng mông nội soi?

Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong. Và sau đó cố định vùng mông.

gift-noelTìm hiểu chi tiếtKỹ thuật Nâng mông nội soi an toàn

Kết quả sau khi nâng mông an toàn và đẹp tự nhiên.

Nâng mông nội soi có ưu điểm:

–         Không xâm lấn

–         Ít chảy máu

–         Ít sưng đau và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông