Nâng mông ở đâu thì đẹp?

13:27:45 - 28/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Yến, 27 tuổi. Tôi mới sinh em bé được 6 tháng. Sau khi sinh, vòng 3 của tôi bị rạn và chảy xệ rất xấu. Bạn bè tôi có khuyên tôi đi phẫu thuật nâng mông. Tôi đã tham khảo một số thông tin trên mạng nhưng […]

nang-mong-o-dau-dep

Nâng mông ở đâu đẹp?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Yến, 27 tuổi. Tôi mới sinh em bé được 6 tháng. Sau khi sinh, vòng 3 của tôi bị rạn và chảy xệ rất xấu. Bạn bè tôi có khuyên tôi đi phẫu thuật nâng mông. Tôi đã tham khảo một số thông tin trên mạng nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nâng mông ở Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam thì đẹp?, mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info.

Phẫu thuật đặt túi độn mông là phương pháp an toàn và hoàn thiện ở mức độ cao, giúp cho những ai có nhu cầu làm đẹp dễ dàng tiếp cận.
Tạo hình độn mông bằng túi độn (Gluteal implant) đã được biết đến từ năm 1969, cho những mục đích tạo hình thẩm mỹ. Dù phẫu thuật ở đâu thì bạn cũng nên cân nhắc kỹ những câu hỏi sau:

Người bác sĩ làm phẫu thuật cho bạn đã làm bao nhiêu ca rồi? Ví dụ như trước khi làm phẫu thuật độn mông bạn cần phải chắc chắn rằng vị bác sĩ phẫu thuật cho bạn đã từng làm phẫu thuật ít nhất 100 cái mông.

Tất cả các bác sĩ phẫu thuật đều thừa nhận một điều rằng: Tay nghề của họ được nâng cao rất nhiều theo kinh nghiệm. Đó là bởi phẫu thuật thẩm mỹ khác với những phẫu thuật thông thường ở chỗ: Nó rất cần sự tỉ mỉ, lành nghề của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hiện nay ở, Việt Nam cũng có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín và chất lượng không hề kém so với các trung tâm thẩm mỹ ở Thái Lan hay Hàn Quốc. So với việc sang Thái Lan hay Hàn Quốc thì phẫu thuật ở Việt Nam sẽ đỡ tốn kém hơn nhiều. Có một vài trung tâm thẩm mỹ đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mông thành công như: Thẩm mỹ viện KangNam, thẩm mỹ viện Úc Châu, thẩm mỹ viện Khơ Thị…Chúc bạn có thể chọn lựa cơ sở thẩm mỹ phù hợp với mình.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông